Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led Lowbay – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng

Đèn pha Led Lowbay – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng

Dòng sản phẩm đèn pha Led Philips Lowbay đang tạo được một xu hướng mới trong công nghệ chiếu sáng nhà xưởng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng, có nhiều sản phẩm chất lượng song cũng có không ít hàng trôi nổi kém chất lượng. Philips là một trong những thương hiệu đáng tin cậy dành cho mọi người, và nếu các nhà máy, xí nghiệp muốn sử dụng đèn thì nên chọn đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips.

Đèn pha Led Lowbay

Dòng sản phẩm này là một trong những thiết bị mới mà Philips tung ra thị trường trong thời gian qua. Nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội và những chỉ số của đèn đã được kiểm chứng bởi những tập đoàn uy tín để đạt chất lượng châu Âu. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Philips.

Dòng đèn pha Led này có 3 màu ánh sáng và vàng, vàng nắng và trắng để mọi người lựa chọn. Tùy thuộc vào từng không gian, vị trí nhà xưởng để lựa chọn màu sắc ánh sáng nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng và làm việc tốt nhất cho mọi người. Thiết bị này hoạt động với công suất 21W nhưng cho lumen 2300lm, bạn có thể hiểu rằng chất lượng ánh sáng từ đèn phát ra môi trường cực kỳ chất lượng và hiệu quả.

Đèn Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips có một điểm khác với các loại đèn cao áp trên thị trường đó là không cần sử dụng tăng phô kích tụ. Chúng ta chỉ cần nối trực tiếp đèn với dây diện là chúng đã có thể hoạt động một cách an toàn mà không xảy ra sự cố.

Đèn pha Led Lowbay

Nhà xưởng là nơi cần rất nhiều ánh sáng tốt và chất lượng, nếu ánh sáng không đảm bảo sẽ gây ra nhiều khó khăn, phiền phức cho các hoạt động sản xuất của công nhân. Việc sử dụng loại đèn pha này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn mong đợi. Một bộ đèn Led nhà xưởng có thể sử dụng được trên 5 năm, tuy nhiên giá trị sử dụng có thể tăng lên nếu chúng ta đảm bảo việc sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Việc áp dụng chip Led hiện đại vào trong đèn pha Led nhà xưởng đã mang đến cho thị trường một sản phẩm tốt, chất lượng và đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Dòng sản phẩm này sẽ là sự thay thế hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí, điện năng một cách tốt nhất cho nhà máy của bạn.

đặt hàng