Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led ốp trần và sự tiện dụng

Đèn pha led ốp trần và sự tiện dụng

Ngày nay đèn led Philips ốp trần đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, thay thế cho những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng lỗi thời và giá trị sử dụng không cao. Hiện nay, thiết bị này đang là sự lựa chọn tuyệt vời bởi những tính năng đa dạng, đáp ứng dược đòi hỏi của người tiêu dùng.

Philips là một trong những hãng sản xuất đèn nổi tiếng trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Những sản phẩm của Philips không chỉ có chất lượng tốt mà còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Một trong những sản phẩm tiêu biểu có thể nói đến đó là đèn led Philips. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm về dòng sản phẩm này nhé.

Đèn pha ốp trần trang trí phòng khách

Những đặc điểm nôi bật của  đèn led philips ốp trần?

Thiết bị này  được ứng được công nghệ led chiếu sáng hiện đại (trong đó có công nghệ led Nichia hiện đại đến từ Nhật Bản). Không những đáp ứng được những yêu cầu mà đèn led thông thường cần phải có, mà thiết bị này còn có những tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với các loại đèn này. Với nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao cùng chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đèn led Philips ốp trần mang đến cho không gian chiếu sáng của bạn một chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đẹp, rộng và thoáng đãng.

Đèn có thiết kế và mẫu mã đa dạng, có nhiều loại khác nhau về công suất chiếu sáng, màu sắc ánh sáng,.. phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, rộng, xa, đẹp và trung thực là những gì mà đèn led Philips sẽ mang lại cho không gian chiếu sáng của bạn.

Đèn pha led ốp trần trang trí không gian phòng khách

Bên cạnh đó, thiết bị này  còn  đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình sản xuất, đèn không sử dụng thủy ngân và các loại hóa chất độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại,.. Thân đèn có lớp thủy tinh chịu nhiệt, giúp hạn chế đến mức thấp nhất lượng nhiệt tỏa ra trong môi trường. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Đèn có tuổi thọ dài hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thông thường. Điểm đặc biệt ở đèn led Philips ốp trần là đèn có mặt tán quang mica giúp ánh sáng tán quang đều hơn, độ truyền ánh sáng cao và không gian chiếu sáng có chiều rộng và sâu hơn,  không gian chiếu sáng của bạn sẽ được đầy đủ ánh sáng hơn và sang trọng hơn.

Đèn led Philips là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.  Đây là thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại của bạn.