Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led thắp sáng thành phố

Lựa chọn đèn pha led để làm thiết bị chiếu sáng cho các đoạn đường giao thông, cho cầu giao thông, cho công viên, và thậm chí thắp sáng công trình xây dựng đã khiến cho cả thành phố trở nên đẹp hấp dẫn khi đâu đâu cũng được sáng lung linh.

Với thiết kế nhỏ nhắn lại nhiều mẫu mã đa dạng, đèn lại có nhiều màu sắc khác nhau chính là ưu điểm lớn nhất của đèn pha led luôn khiến người tiêu dùng luôn nghĩ đến nó đầu tiên khi có nhu  cầu tìm kiếm thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

Cả thành phố rực rỡ ánh đèn pha led là một hình ảnh tuyệt vời bởi nó quá đa năng, có thể phục vụ chiếu sáng nhiều khu vực thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

đèn pha Led thắp sáng thành phố

 

Ngoài ra, đèn lại có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi nó có thể hoạt động ở nhiều mức độ công suất từ thấp đến cao như 10W, 20W, 30W, 40W, 50W, và thậm chí là 100W, 200W, 300W,...

Không những thế sự ra đời của đèn pha led chính là một sự thay thế tuyệt vời những dòng đèn điện cao áp tốn hao quá nhiều chi phí và điện năng tiêu thụ khi hoạt động.

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất ở mặt tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80%, vì ánh sáng đèn phát ra không phải do tiêu tốn năng lượng.

Đèn lại có lượng nhiệt tỏa ra rất thấp, không đáng kể, không gây cảm giác oi bức hay nóng gắt cho con người.

Điều đó là một ưu điểm rất phù hợp với nhịp sống ồn ào và bộn bề của thành phố. Sản phẩm lại không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không chỉ đảm bảo nguồn sáng cho con  người mà còn là công cụ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Trong tương lai,  thành phố sẽ càng rực rỡ hơn nữa với những ánh đèn pha led. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com