Trang chủ » Đèn pha led tiết kiệm điện

Đèn pha led tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 27-02-2017 11:34:40)
icon facebook   icon google plus  
Được sản xuất trên dây chuyền dây chuyền công nghệ và ứng dụng những công nghệ chiếu sáng hàng đầu, đèn pha led là thiết bị chiếu sáng vượt trội về nhiều mặt, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng.

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, đèn pha led giữ một vai trò quan trọng và chiếm thị phần tương đối lớn, ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian sống. Không phải ngẫu nhiên mà một thiết bị còn khá mới mẻ trên thị trường lại được ưa chuộng nhiều như vậy. Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led, chip led được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới.

Đèn pha led philips

Ánh sáng đèn cho ra vì vậy mà khác xa với nguồn sáng mập mờ của các loại đèn truyền thống. Cường độ mạnh, hiệu suất cao và góc chiếu rộng, các tia sáng quét đến mọi vị trí trong không gian để bạn sinh hoạt một cách dễ dàng và thuận lợi. Chế độ bật tắt một cách từ từ góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn, bạn cũng có thể bật tắt nhiều lần mà không gây chập điện.

Đèn được làm từ những chất liệu cao cấp và thiết kế đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP65 giúp đèn hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt của môi trường mà không bị giảm công suất. Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống ẩm và chống va đập rất tốt, giảm thiểu các nguy cơ rơi vỡ bóng đèn. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm đạt 50.000 giờ chiếu sáng mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền.

Không những vậy, đèn còn vượt trội về mặt tiết kiệm điện. Đèn tiêu thụ điện năng rất thấp, hao phí điện năng không đáng kể. Có đến hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng phục vụ việc chiếu sáng, tiết kiệm chi phí tiết điện và góp phần bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia.

Có thể nói trên thị trường hiện nay, chưa có một thiết bị chiếu sáng nào vượt trội về nhiều mặt như đèn pha led. Đầu tư mua đèn là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng để tận hưởng công nghệ chiếu sáng hàng đầu.

Liên hệ tư vấn sản phẩm: