Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led và sự tiện dụng

Đèn pha led là thế hệ đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại, mang đến chất lượng ánh sáng hoàn mỹ cùng với thiết kế vô cùng đẹo mắt.

Chiếu sáng là nhu cầu quan trọng và tất yếu của tất cả mọi người. Nhất là trong thời buổi công nghiệp hóa và đô thị hóa bùng nổ như hiện nay.

 

đèn pha Led và sự tiện dụng

 

Đèn pha led có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao, độ bền cao. Với vật liệu thân được làm bằng nhựa PC hoặc làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bạn không cần phải lo lắng đèn gặp sự cố trước những tác động của ngọa lực hay biến đổi của khí hậu.

Một ưu điểm nữa của đèn là có tuổi thọ hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và có thể dễ dàng thay thế các loại đèn truyền thống này.

Đèn pha led mang đến  chất lượng ánh sáng cao bởi quá trình sản xuất đèn được  lựa chọn nghiêm ngặt, kĩ càng với nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ Châu Âu và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định với môi trường sống.

Đèn không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn có ba màu sắc ánh sáng là: Đỏ, vàng, xanh. Giờ đây, bạn có thể tự do lựa chọn một một sắc yêu thích tùy thuộc và không gian chiếu sáng và cảm quan  thẩm mỹ của bạn.

Đèn pha led ít phát  nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh. Với thông số hình học cân đối, nhỏ gon.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu lắp đặt, sửa chữa, bởi nó hết sức nanh chóng và tiên lợi vô cùng. Với kết cấu lắp đặt linh hoạt, đèn rất phù hợp trong việc lắp đặt chiếu tường với nhiều góc độ khác nhau.

Đèn có hai mặt phát sáng, bề mặt sáng lại có thể in được ảnh, tranh trang trí. Đảm bảo đèn sẽ mang đến không gian sang trọng tuyệt đối cho căn phòng của bạn. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com