Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led với sự đa dạng về ứng dụng

Đèn pha Led với sự đa dạng về ứng dụng

Đèn pha Led với thiết kế hoàn toàn mới đã trở thành giải pháp thay thế hiệu quả cho những lọai bóng đèn trước đó.

Các thiết bị chiếu sáng truyền thống đã trở nên lỗi thời và không đáp ứng được những yêu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng hiện nay về cả chất và lượng.

Đèn được cấu tạo độc đáo, tinh tế với nhiều sự ứng dụng khác nhau vào thực tế cuộc sống. Các dòng sản phẩm được thiết kế để phục vụ chiếu sáng cho từng không gian khác nhau, thích nghi tốt với điều kiện ở đó.

Đèn pha Led Philips

Đó có thể là hồ bơi, sẽ có những loại đèn pha Led có khả năng chịu ẩm tốt, không bị bào mòn bởi hơi nước, tản nhiệt tốt và chống thấm hoàn hảo, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau hiện nay.

Đèn trong hộ gia đình với nhiều màu sắc khác nhau cường độ ánh sáng vừa đủ không gây ra những tác động tiêu cực cho thị giác... Đồng thời, sản phẩm có chất lượng nguồn sáng ổn định, bền màu đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nhìn chung, đèn pha Led đều được thiết kế chắc chắn, đạt tiêu chuẩn IP65 chịu bụi, chống trầy xước hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới bảo trì, bảo dưỡng và thay mới.

Khi bị va đập sẽ hạn chế tối đa hư hỏng, màu sắc ánh sáng đèn tạo được điểm nhấn cho không gian thu hút sự chú ý, chip Led có độ bền màu cao.

Nguồn ánh sáng phát ra rất an toàn, dịu nhẹ và không bị chói, góp phần bảo việ thị giác cho người dùng hiện nay. Ngoài ra đèn còn có khả năng tiết kiệm điện cao, lên đến 50% so với các bóng đèn truyền thống công suất cao trước đây như halogen, cao áp thủy ngân, vv…

Không giống như các thiết bị chiếu sáng khác tuổi thọ và chất lượng ánh sáng giảm dần theo thời gian, đèn pha Led có thời gian sử dụng vượt quá 50.000 giờ. Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led cho nhiều không gian khác nhau như chiếu sáng sân bóng, công viên, quảng trường, chiếu sáng bảng hiệu hay các công trình.

Đèn pha Led xuất hiện đã mở ra thời kỳ mới cho thị trường thiết bị chiếu sáng, là tiền đề của sự ra đời của những sản phẩm hiện đại đại hơn phục vụ cuộc sống con người.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết chính xác nhất.