Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của Việt An Express với tốc độ nhanh

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của Việt An Express với tốc độ nhanh

Thời gian trôi đi rất nhanh, cũng đã 5 năm kể từ cái ngày em gái mình sang Úc sinh sống và làm việc, nhưng chị em vẫn giữ liên lạc thường xuyên, và nó nhất định phải giữ nếu muốn được ăn thức ăn Việt Nam.

Nói qua một chút, em gái mình trước học đại học về ngoại ngữ khoa kế toán nên ngay từ khi vào trước nó đã được học toàn bằng tiếng anh, kể cả những từ chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp nó được tuyển vào làm ở một công ty khá có tiếng, nhờ có trình độ chuyên môn cao nên nó được cử sang Úc làm kế toán tại chi nhánh bên ấy. Sang Úc được một năm, nó cưới được anh chồng Tây và có cuộc sống khá hạnh phúc.

Nhưng dù có sang mấy năm đi nữa, thì hương vị của những món ăn quê hương luôn là điều thôi thúc em mình trở về Việt Nam nhanh chóng, nhưng vì chưa tìm được người thay thế vị trí nên nó phải ở lại đợi thêm mấy năm. Trong mấy năm ấy, lần nào gọi điện về nhà nó cũng kêu thèm mấy món mà mẹ hay làm, rồi lại nài nỉ mình vận chuyển hàng đi Úc cho nó. Ngày xưa hai chị em cũng rất thân thiết nên nghe nó than vãn mình cũng rất thương và gửi hàng đi cho nó luôn trong ngày hôm sau.

Chồng của nó, tức em rể của mình, sau mấy lần nếm thử món Việt Nam, cũng đã học được mấy câu nài nỉ bằng tiếng Việt của em mình, nên mấy lần skype cứ nhờ mình là phải chuyển bằng hết những món vợ thích sang Úc. Rồi đợt em mình mang bầu, nó được nghỉ phép mấy tháng, nên tạm thời về Việt Nam cho bố mẹ chăm sóc, nhưng thỉnh thoảng do thèm món Việt Nam quá, nó vẫn gọi điện về cho vợ nhờ mình chuyển hàng đi Úc cho nó, okay bà chị vợ tốt nhất mọi thời đại chính là mình, mình lại chuyển cho nó mấy món ngon ngon. May mà dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng với tiện lợi về thời gian chứ không thì em rể mình không kịp được ăn những món này lúc còn ngon rồi.