Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường biển không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, mà còn yên tâm hơn về tính an toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường biển

Các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng tàu biển đang được các công ty vận tải đường biển xây dựng và đưa vào cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Tuy về thời gian không thể nào sánh bằng một vài phương thức khác, thế nhưng bằng con đường này nó lại có những ưu điểm nhất định, vì vậy mà rất được một số đơn vị chủ hàng quyết định lựa chọn.

Nhờ vào các công ty vận tải đường biển đang hiện có, nhu cầu chuyển phát nhanh bằng đường biển đã được đáp ứng một cách hiệu quả hơn.

Đường hàng hải hay còn gọi là đường biển là một trong số những tuyến đường quan trọng của nước ta vốn là một nước có độ dài đường biển lớn. Chính vì thế việc kinh doanh cũng như vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này vô cùng quan trọng. Có thể kể đến như: gửi hàng hàng hóa trong nước và ngoài nước, vận chuyển hàng hóa nội địa… trong đó chuyển phát nhanh hàng hải đang được chú trọng.

1. Đặc điểm của ngành vận tải bằng đường biển

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu giữa các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận  tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế.

+ Vận tải đường biển thích hợp với chuyên chở hàng hoá trong buôn bán quốc tế.

+ Vận tải đường biển thích hợp với chuyên chở hàng

+ Vận tải đường biển cũng thích hợp với các dịch vụ chuyển phát nhanh

2. Chuyển phát nhanh bằng đường hàng hải uy tín nhất hiện nay

Tận dụng thế mạnh của ngành vận tải đường biển của nước ta, dịch vụ chuyển phát  đã mở rộng dịch vụ Chuyển phát nhanh bằng đường hàng hải. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới bởi vì đa số các dịch vụ chuyển phát nhanh đều sử dụng phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ.

Dịch vụ chở côngtenơ đầy – Truy Cập các điểm xuất phát thường xuyên ở mức giá cạnh tranh để biết về các lô hàng chở côngtenơ đầy (FCL) từ các cảng lớn trên toàn thế giới.

Dịch vụ chở trọng lượng ít hơn côngtenơ- Sử dụng các điểm xuất phát chở trọng lượng ít hơn côngtenơ (LCL) giữa các cảng lớn, quản lý từng bước để giúp bạn nhận dạng toàn bộ quá trình.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng chuyển phát nhanh đi Hải Phòng chúng tôi sẽ kết hợp giữa sự tiết kiệm của vận chuyển bằng đường biển và tốc độ vận chuyển hàng không với các giải pháp tuỳ chỉnh từ các chuyên gia vận chuyển đường biển và hàng không của chúng tôi.

Đặc điểm của dịch vụ

+ Lịch vận chuyển và nhổ neo đáng tin cậy từ các cảng lớn trên toàn thế giới

+ Truy cập vào phân bổ không gian với các hãng vận chuyển lớn

+ Mạng lưới các trung tâm kết hợp hàng và các cổng vào khu vực để quản lý các luồng hàng

+ Khả năng kết nối Trao đổi Dữ liệu Điện tử (EDI) với các nhà vận chuyển chai

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi

+ Nhiều mức dịch vụ vận chuyển bằng đường biển để đáp ứng nhu cầu của bạn

+ Các tuỳ chọn truy tìm và báo cáo tiên tiến.