Trang chủ » Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Như Thế Nào

Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Như Thế Nào

(Ngày đăng: 24-12-2016 10:25:23)
icon facebook   icon google plus  
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty đang ngày càng có ảnh hưởng cũng như tạo được chỗ đứng khá vững chắc khi góp phần không nhỏ giúp các doanh nhân giải quyết được bài toán khó về thủ tục thành lập công ty.

Thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là sự hỗ trợ về mặt giấy tờ pháp lý cũng như thủ tục hành chính từ một cơ sở dịch vụ cho doanh nhân trong thời gian đầu khởi nghiệp. Khi lựa chọn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói doanh nhân sẽ được tư vấn mọi thủ tục pháp lý cũng như thủ tục hành chính để đảm bảo việc thành lập công ty là hợp pháp.

Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Như Thế Nào

Doanh nhân sẽ được tư vấn các thông tin , thủ tục cần làm trước khi thành lập công ty , bao gồm:

- Cơ sở tư vấn sẽ tìm hiểu đặc điểm của công ty và tư vấn giúp doanh nhân lựa chọn loại hình thành lập công ty là công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay công ty trách nhiệm hữu hạn…

- Doanh nhân sẽ được tư vấn về việc lựa chọn tên công ty cho đúng theo quy định của pháp luật cũng như các vấn để liên quan đến trụ sở của công ty.

- Những thông tin về vốn điều lệ của công ty bao nhiêu là phù hợp cho từng loại hình công ty và ngành nghề mà công ty hướng đến cần sự phát triển như thế nào cũng được dịch vụ tư vấn thành lập công ty tư vấn một cách  cụ thể và đảm bảo đúng pháp luật.

- Dịch vụ này sẽ tư vấn cho doanh nhân biết các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ thành lập công ty gồm giấy tờ gì và thông tin điền là như thế nào.

Bên cạnh những tư vấn trước khi thành lập công ty, các dịch vụ tư vấn sẽ đảm nhận luôn nhiệm vụ giải quyết các giấy tờ, thủ tục khi có sự ủy quyền của doanh nhân như : xin giấy phép kinh doanh, xin cấp mã số thuế, làm thủ tục để khắc con dấu cho công ty, xinc ấp mã số doanh nghiệp…Mọi thủ tục hành chính và pháp lý sẽ được dịch vụ tư vấn thành lập công ty hoàn tất nhanh chóng trong khoảng 10 ngày. Điều này sẽ giúp doanh nhân tận dụng được thời cơ tốt để triển khai những phương án kinh doanh có hiệu quả.

Trong thời đại phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, các dịch vụ tư vấn thành lập công ty ngày càng khảng định vai trò và tầm quan trọng của mình trong việc giúp các doanh nhân hoàn tất thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng và đảm bảo đúng theo những quy định mà Pháp luật ban hành.