Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển ngoài thị trường

Dịch vụ vận chuyển đường biển ngoài thị trường

Nền kinh tế phát triển đã kéo theo nhiều dịch vụ mới xuất hiện phục vụ đi kèm, trong đó vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là thứ không thể nào thiếu được.

Dịch vụ vận chuyển đường biển ngoài thị trường

Nhiều doanh nghiệp là chủ hàng tại Việt Nam rất thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa. Tất nhiên, đứng ở vị trí là một đơn vị chỉ chuyên về sản xuất sản phẩm phục vụ cho thị trường, những doanh nghiệp như thế này sẽ ít nhiều gặp khó khăn trong khâu vận tải biển, nên cần phải nhờ tới các dịch vụ cung cấp bên ngoài.

Các dịch vụ vận tải đường biển trên thị trường đang ngày càng chứng minh được tầm quan trọng, sự cần thiết của mình trong quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp sản xuất.

Nhu cầu về giao thương hay xuất, nhập hàng hóa ngày nay đang dần được tăng cao. Với tình hình phát triển khi chúng ta bắt đầu thương mại hóa và hội nhập với nền kinh tế thế giới và từ đó chúng ta cần phải đẩy mạnh về việc giao thương sản phẩm thật tốt. Tuy nhiên để có thể nhập hay xuất hàng hóa thì các công ty chưa hẳn đã có đủ điều kiện để tự mình xuất nhập khẩu hàng hóa và lúc này chúng ta cần tìm đến các công ty thực hiện dịch vụ trung gian giao dịch hàng hóa.

Giới thiệu về công ty vận chuyển đường biển VDM

Để đáp ứng cho những nhu cầu về giao dịch, trung chuyển hàng hóa chất lượng thì chúng tôi, công ty vận chuyển đường biển chất lượng nhất hiện nay được thành lập để phục vụ cho các nhu cầu với cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất và an toàn nhất. Những dịch vụ mà công ty chúng tôi có rất đa dạng bao gồm:

    Cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển đường biển bằng các loại tàu lớn, nhỏ cho các mục đích xuất, nhập khẩu hàng hóa chất lượng với thời gian giao nhận tối ưu nhất, cam kết về độ an toàn cho các loại sản phẩm của khách hàng.

    Thực hiện uy thác nhập hàng bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

    Trung gian cho các cuộc giao nhận vận tải đường biển với mức cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất cho khách hàng.

    Và nhiều gói vận chuyển hàng đường biển tốt, chất lượng khác.

Các dịch vụ vận chuyển đường biển thông dụng

Với mức cước phí vận chuyển đường biển tốt, chất lượng nhất, chúng tôi thường xuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển hàng thông dụng như:

    Dịch vụ dịch vụ vận chuyển đường biển từ các cảng lớn ở việt Nam như container hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi đến các cảng biển khắp nơi trên thế giới với giá cả ưu đãi cạnh tranh nhất và các mặt hàng nhận vận chuyển vô cùng thông dụng.

    Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa từ các cảng lớn nhỏ khắp nơi trên đất nước một cách nhanh chóng.

    Các dịch vụ vận chuyển container hàng nhập về các cảng trên quốc gia theo các hình thức  (CY-CY), (DOOR-CY) hay (DOOR-DOOR) an toàn và chất lượng nhất.

Các đặc điểm của dịch vụ vận tải đường biển

Được biết đến với mức cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất, đường biển khi chúng ta thực hiện vận chuyển sẽ có những điểm về ưu thế như sau:

    Các công ty vận chuyển đường biển dễ dàng giao hàng qua các tuyến đường biển tự nhiên mà không lo trở ngại về giao thông do đó thời gian giao nhận sẽ luôn chính xác.

    Những hình thức dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ ngày nay có thể thực hiện vận chuyển hầu hết các món hàng hóa từ số lượng cho đến khối lượng cực lớn miễn nằm trong danh sách xét duyệt an toàn cho chuyên chở và không bị cấm nhập khẩu.

    Một trong những đặc điểm mạnh để cạnh tranh với các tuyến vận chuyển đường khác đó là mức cước phí vận chuyển đường biển rất tốt để chở các loại hàng hóa nhiều hay nặng nề nên được lựa chọn rất nhiều như hàng hóa xe cộ, máy móc cơ khí.

    Hình thức vận chuyển bằng đường biển này đặc biệt phù hợp với các món hàng không cần giao gấp vì khi vận chuyển xa, tàu biển cần thời gian nhiều để vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển đường biển chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những điều kiện tốt nhất và những gói chăm sóc hoàn hảo nhất từ đặc điểm thế mạnh của các dịch vụ chuyển hàng qua đường biển hiện nay.

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển bằng đường biển

Sau đây là các loại hàng hóa mà công ty vận chuyển đường biển của chúng tôi nhân vận chuyển cho khách hàng một cách tốt nhất.

    Các loại hàng hóa có thể tích lớn và khối lượng nặng cần phải có các dịch vụ chuyển hàng với mức gia tối ưu thì cước phí vận chuyển đường biển chính là hình thức tốt nhất để cho chúng ta thực hiện vận chuyển.

    Các loại hàng hóa không cần tính bảo mật cao, không cần giữ quá kỹ càng thì có thể ưu tiên sử dụng vận chuyển hàng đường biển để có chất lượng tốt nhất và kinh phí tối ưu.

    Các loại hàng hóa đựng, đóng thùng trong các linh kiện container như xe cộ, máy móc thiết bị số lượng lớn mà không tiện để vận chuyển các đường khác.

Kho các bạn có các loại hàng hóa như thế mà không có những hình thức hay các mối liên kết vận chuyển tốt thì các bạn cần tìm đến công ty vận chuyển đường biển của chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ và thực hiện vận chuyển một cách tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn vận chuyển hàng đường biển

Ngày nay vận chuyển hàng đường biển qua các loại tàu chuyên dụng chính là một hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu chuyên chở. Vậy những lý do nào mà chúng ta nên chọn tuyến đường này để vận chuyển hàng hóa.

Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn tuyến đường biển để vận chuyển hàng hóa cho mình qua các công ty vận chuyển đường biển:

    Tiết kiệm được chi phí rất cao nhờ cước phí vận chuyển đường biển là thấp nhất cho mọi khối lượng hàng hóa của chúng ta, nếu hàng hóa chúng ta cần giao đi không gấp thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

    An toàn là tiêu chí và lý do thứ hai, các loại hàng hóa mà chúng tôi thực hiện cho dịch vụ vận chuyển đường biển đều lựa các tuyến đường an toàn và đẹp trời nhất khi thực hiện chuyển hàng nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro thường gặp.

    Vô cùng tiện dụng với nhu cầu giao, nhận số lượng hàng hóa dạng vì thể tích chưa hàng của các loại tàu biển hiện nay rất lớn và vận chuyển càng nhiều thì cước phí vận chuyển đường biển bạn phải trả sẽ càng được tối ưu.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Đối với khách hàng khi tìm đến công ty vận chuyển đường biển của chúng tôi để sử dụng các loại dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ thì các bạn cần có các lưu ý sau:

    Phải có hồ sơ rõ ràng về hàng hóa để cung cáp cho công ty vận chuyển đường biển, giúp chúng tôi có thể làm mọi thủ tục xuất nhập nhanh nhất cho các bạn.

    Cam kết hàng hóa đúng với những gì đã ghi nhận trong hồ sơ vận chuyển hàng đường biển, không được tự ý thêm, bớt như tự ý thêm các món hàng không có trong hồ sơ hay các loại hàng nhập. Nếu vi phạm khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm hình sự.

    Tham khảo kỹ càng vận chuyển bằng đường biển mà chúng tôi đưa ra nhất là những khoảng cam kết về bảo hiểm cho các gói hàng hóa của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty VDM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bằng đường biển và trung gian hỗ trợ, khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích như:

    Được hỗ trợ cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất và mức ước phí sẽ ngày càng tốt hơn nếu khách hàng quan tâm và gắn bó lâu dài với dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi.

    Được hỗ trợ tư vấn kỹ càng về vấn đề sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển qua đội ngũ tư vấn uy tín và chuyên nghiệp mà công ty tổ chức.

    Được hưởng các gói ưu đãi khi trở thành thành viên thân thiết qua nhiều lần sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

    Đảm bảo cước phí vận chuyển đường biển mà các bạn phải trả sẽ là cạnh tranh nhất và chất lượng từ dịch vụ mà bạn nhận được là tốt nhất.

Vợi niềm tin và khẩu hiểu, sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận cao nhất của công ty, các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển của chúng tôi sẽ đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất cho mỗi lần phục vụ.