Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ VNPT-invoice

Dịch vụ VNPT-invoice là một dịch vụ do Công ty VDC thuộc Tập đoàn VNPT cung cấp . Dịch vụ này đã được ứng dụng tại nhiều cơ quan lớn và nhận được đánh giá rất tốt từ các đơn vị sử dụng dịch vụ.

Nếu như doanh nghiệp chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ thì doanh nghiệp cần chọn dịch vụ chất lượng và có uy tín để có thể đảm bảo quá trình sử dụng hóa đơn điện tử không có nhiều vấn đề phát sinh.

Trên thị trường hiện nay thì dịch vụ VNPT-invoice được biết đến với chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao. Ra đời từ tháng 10/2013, dịch vụ này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Và cho đến nay thì dịch vụ này đã được mở rộng trên các tỉnh thành trong cả nước để trở thành dịch vụ hóa đơn điện tử phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin về dịch vụ VNPT-invoice

- Đầu tiên là khi phát hành dịch vụ này thì công ty cung cấp đã nghiên cứu rất kỹ càng để có thể giúp dịch vụ VNPT-invoice có tính chính xác và chặt chẽ cao trong qá trình sử dụng. Hơn thế nữa thì với khả năng hoạt động 24/24 đã giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào mình muốn.

- Các hóa đơn điện tử cùa dịch vụ này luôn đảm bảo tính pháp lý với nhiều tính năng sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả. Chính vì thế mà khi sử dụng thì dịch vụ này luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

- Việc triển khai mở rộng dịch vụ VNPT-invoice còn tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau. Thời gian triển khai của các dịch vụ cũng có sự khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và trình độ của từng khu vực.

- Dịch vụ VNPT-invoice cung cấp các dịch vụ như: chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA, VNPT Tax - kê khai thuế điện tử,… Điều này góp phần đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự hỗ trợ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất trong mọi thủ tục.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ VNPT-invoice

- Doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc phát hành hay quản lý hóa đơn.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất.

- Đảm bảo cho việc sử dụng hóa đơn có tính thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất trong giao dịch, mua bán.

- Giúp doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Từ đó góp phần giúp hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng được tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nói tóm lại thì lựa chọn dịch vụ VNPT-invoice sẽ giúp cho doanh nghiệp có rất nhiều thuận lợi đối với việc hoạt động kinh doanh. Chính vì thế cho nên doanh nghiệp cần phải lưu ý để có thể đảm bảo việc thực hiện lựa chọn được chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất.