Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Điểm danh các hãng sơn nhà ngoại thất tốt nhất hiện nay

Điểm danh các hãng sơn nhà ngoại thất tốt nhất hiện nay

Điểm danh các hãng sơn nhà ngoại thất tốt nhất hiện nay cho khách hàng tham khảo nhằm chọn ra cho mình loại sơn ngoại thất tốt nhất với công trình của mình

Sơn ngoại thất là một trong những vật liệu quan trọng trong việc bảo vệ và tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì thế, khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện, rất nhiều gia chủ luôn muốn tìm hiểu các hãng sơn nhà ngoại thất tốt nhất hiện nay. Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn, hãy cùng Sơn Bảy Màu điểm danh các thương hiệu sơn được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Jotun

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield

Nếu nói đến các hãng sơn nhà ngoại thất tốt nhất thì không thể không có Dulux Weathershield. Với nhiều tính năng ưu việt, Dulux Weathershield đã vượt qua nhiều sản phẩm khác để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cảu rất nhiều khách hàng hiện nay.  Với công nghệ Powerflexx, dòng sản phẩm này mang lại mang sơn có độ co giãn gấp 3 lần các loại sản phẩm khác. Cùng với đó là khả năng chống thấm vượt trội nhờ các khe nứt nhỏ.

Sơn ngoại thất Jotun Jotatough

Với người tiêu dùng Việt Nam, Jotun được biết tới là một trương hiệu sơn quen thuộc. Được sản xuất dựa từ nhựa acrylich, nên dòng sơn này luôn được khách hàng đón nhận. Jotun Jotatough được người dùng đánh giá cao với khả năng kháng tia cực tím tốt, độ che phủ cao, đặc biệt là màng sơn nhẵn mịn, bóng mờ giúp bạn có một công trình hoàn hảo nhất.

Sơn ngoại thất Kova

Sơn ngoại thất Kova cũng là một trong các hãng sơn nhà được nhiều gia đình quan tâm. Với hơn 1000 màu sắc khác nhau, Kova là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Tính năng chống bám bụi, rêu mốc, Kova thực sự là dòng sơn phù hợp nhất cho các công trình tại Việt Nam.

Sơn ngoại thất Mykolor

Sơn ngoại thất Mykolor là thương hiệu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Sở hữu nhiều chức năng mang tính hiệu quả như màu sắc đẹp, bền màu, chịu được những tác động của thời tiết, cùng với đó là tính năng tự động che đi các vết nứt nhỏ trên bề mặt công trình giúp cho bề mặt tường ngoại thất trở nên mềm mịn hơn.

Trên đây là các hãng sơn nhà chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường mà Sơn Bảy Màu muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một hãng sơn chất lượng, phù hợp với không gian nhà mình.

Để biết thêm nhiều các thông tin liên quan tới sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu. Chuyên gia tư vấn sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một dòng sản phẩm ưng ý nhất.

SONBAYMAU.COM