Trang chủ » Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng

(Ngày đăng: 23-02-2016 22:57:28)
icon facebook   icon google plus  
Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng bao gồm những gì, được pháp luật quy định như thế nào là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư đang có ý định thành lập doanh nghiệp ở lĩnh vực này quan tâm.

Xây dựng đang là ngành nghề rất phát triển ở nước ta. Song song với đó, các doanh nghiệp tư vấn xây dựng cũng được mọc lên ngày càng nhiều. Vậy điều kiện thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng bao gồm những gì?

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng đòi hỏi phải có các chứng chỉ hành nghề, có năng lực trước khi kinh doanh. Các chứng chỉ hành nghề thông thường bao gồm: giám sát thi công xây dựng, thiết kế công trình giao thông, thiết kế xây dựng, thiết kế công trình điện, kiến trúc… Những chứng chỉ này phải do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp có giá trị trong phạm vi tỉnh/thành trực thuộc trung ương hoặc trên lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ  đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ hợp lệ với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định.

Đó là những điều kiện thành lập doanh nghiệp tư vấn xây dựng tối thiểu mà doanh nghiệp cần đáp ứng, tuy nhiên để đơn giản hơn hãy sử dụng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.