Trang chủ » Doanh nghiệp ẩm thực
 • Tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội online

  Tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội online

  Khi tham gia bảo hiểm xã hội người lao động muốn tra cứu sổ bảo hiểm xã hội thì bạn không nhất thiết phải đến cơ quan bảo hiểm xã hội nữa mà bạn có thể Tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội online với thời gian nhanh chống và...
 • Bảo hiểm xã hội năm 2018

  Bảo hiểm xã hội năm 2018

  Từ đầu năm 2017 đến nay, chắc hẳn mỗi một cán bộ, công nhân viên những người lao động không một ai là không quan tâm đến bảo hiểm xã hội năm 2018.
 • Cách làm giấy phép kinh doanh

  Cách làm giấy phép kinh doanh

  Khi bạn đã hình thành một ý tưởng kinh doanh trong đầu việc bạn suy nghỉ trước hết là lựa chọn loại hình hình kinh doanh cho phù hợp và điều quan trọng là cách làm giấy phép kinh doanh như thế nào để đưa doanh nghiệp vào hoạt động.
 • Thành lập công ty du lịch

  Thành lập công ty du lịch

  Ngành công nghiệp du lịch tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Không cần bàn cãi vì du lịch là sở thích của hầu hết chúng ta. Xu hướng hội nhập kết hợp với du lịch cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vì...
 • Thủ tục giải thể công ty TNHH

  Thủ tục giải thể công ty TNHH

  Mặc dù nền kinh tế nước nhà đang ngày càng mở rộng, cố gắng phát triển để theo kịp nền kinh tế trên toàn thế giớiTuy nhiên, trên thị trường, thương trường thì sẽ có người thành công, người thất bại và dĩ nhiên sẽ có những...
 • Những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

  Những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

  Sau khi thành lập doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp vào hoạt động, các doanh nghiệp cần phải đăng ký một số thủ tục đối với cơ quan nhà nước. Nhiều doanh nghiệp mới thành lập không biết những việc cần làm sau khi thành lập doanh...
 • Thông tin đèn led Philips MAS LED 20 – 100W spotLV

  Thông tin đèn led Philips MAS LED 20 – 100W spotLV

  Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm chiếu sáng nhưng thông dụng nhất với người tiêu dùng hiện nay vẫn là đèn led Philips. Đây là 1 thiết bị chiếu sáng được cho là tối ưu những tính năng nhất cho người tiêu dùng trong cuộc...
 • Lựa chọn đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 9W

  Lựa chọn đèn led Philips Bulb ESS A60 E27 9W

  Đèn led Philips được biết đến là 1 trong những thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay. Nó được dùng hầu hết trong tất cả những gia đình, thậm chí là những lĩnh vực dịch vụ hay sản xuất khác.
 • Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential siêu sáng siêu tiết kiệm

  Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential siêu sáng siêu tiết kiệm

  Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential có hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh và khuếch tán đồng đều trong không gian.
 • Về sản phẩm đèn led downlight Philips DN024B 15W

  Về sản phẩm đèn led downlight Philips DN024B 15W

  Nói đến các dòng đèn chiếu sáng của Philips thì ấn tượng đầu tiên để lại đối với người sử dụng chính là những loại bóng có chất lượng tốt và độ bền cao.
 • Đèn led dây philips 30729 trang trí cho không gian trang trọng

  Đèn led dây philips 30729 trang trí cho không gian trang trọng

  Là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại có tích hợp dùng để trang trí, thiết bị đèn led dây philips 30729 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt, ấm áp và sang trọng.
 • Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W giải pháp chiếu sáng bền vững

  Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W giải pháp chiếu sáng bền vững

  Không chỉ đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm chiếu sáng, mà từ lâu các loại bóng đèn chiếu sáng của hãng sản xuất đèn led Philips đã là lựa chọn chiếu sáng của nhiều gia đình vì mẫu mã đẹp, được thiết...
 • Điều kiện thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Chính phủ Việt Nam đã ban hành nghị định số 87/2003/NĐ-CP về việc thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam vào ngày 22/07/2003. Nghị định dựa trên các luật tổ chức chính phủ, pháp lệnh luật sư và nghị định bộ trưởng bộ...
 • Tìm hiểu luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Tìm hiểu luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ theo kiểu hộ gia đình hay cá nhân thì đó là hình hình thức kinh doanh hộ cá thể. Vậy luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể được nhà nước quy định như thế nào?
 • Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Sau đây, tiếp tục là một sản phẩm nữa của Comet, đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, với những tính năng vượt trội hơn bao giờ hết.
 • Điều kiện thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Việt Nam

  Bạn có một ý tưởng thành lập một công ty cổ phần xây dựng nhưng chưa nắm rõ các thủ tục thành lập liên quan, doanh nghiệp cần phải có những thủ tục nào và chứng từ hay hồ sơ như thế nào để doanh nghiệp có thể thành lập một...
 • Tại sao nên lựa chọn doanh nghiệp tư nhân

  Tại sao nên lựa chọn doanh nghiệp tư nhân

  Giữa rất nhiều những loại hình thành lập doanh nghiệp thì tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân ? Nó có lợi ích gì có thể thu hút được sự lựa chọn của các chủ sở hữu doanh nghiệp ?
 • Đèn led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

  Đèn led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

  Đèn led gắn nổi vuông 18w ced 221-18d comet với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt thích hợp cung cấp ánh sáng cho mọi nơi lắp đặt.
 • Thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ

  Thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ

  Ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế việc thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết hơn. Vậy thủ tục thành lập có khó không?
 • Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

  Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

  Thành lập doanh nghiệp là quyền tự do cá nhân của các công dân. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra trong quy định hiện nay là viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?