Trang chủ » Đổi mới chiếu sáng bằng đèn pha led bảng hiệu

Đổi mới chiếu sáng bằng đèn pha led bảng hiệu

(Ngày đăng: 23-01-2016 15:29:54)
icon facebook   icon google plus  
Ứng dụng đèn pha led bảng hiệu cho các công trình chiếu sáng công cộng đem lại hiệu quả lớn cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Các loại bóng đèn pha, đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời có điện áp cao, hiệu quả chiếu sáng ổn định vẫn được sử dụng.

Sau đó, sự thay đổi hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led bảng hiệu ra đời được sử dụng cho các bảng quảng cáo ngoài trời trở nên thông dụng hơn giúp cho hoạt động chiếu sáng bước sang một bước phát triển mới. Phát triển chiếu sáng tiện lợi, tiết kiệm và an toàn.

 

 

Nổi bật nhất là hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led bảng hiệu được lắp đặt tại cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) đem đến thẩm mỹ cao, tạo nên 2 công trình kiến trúc lớn và trở thành biểu tượng cho thành phố Đà Nẵng, đồng thời đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Việc thay thế đèn pha led bảng hiệu bằng các loại đèn truyền thống chiếu sáng ngoài trời tuy còn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng sau thành công thử nghiệm tại Đà Nẵng đã giúp cho hệ thống đèn pha led được sử dụng rộng rãi ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Trong đó, TP Cần Thơ, TP Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh... là những thành phố lớn áp dụng hệ thống chiếu sáng ngoài trời bằng công nghệ led hiện đại và đem lại nhiều lợi ích phát triển.