Trang chủ » Đồng hồ Movado không số có trên thị trường không?

Đồng hồ Movado không số có trên thị trường không?

(Ngày đăng: 08-04-2016 14:28:47)
icon facebook   icon google plus  
Đồng hồ Movado không số là một trong những dòng đồng hồ nổi trội của thương hiệu này, là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Vậy, hãy cùng bài viết này của chúng tôi tìm hiểu một số chi tiết về đồng hồ này nhé.

Bên cạnh các mặt đồng hồ đeo tay có khắc, in các số, hay chữ số La Mã, các gạh dài để định hướng và tạo các phong cách đa dạng mang đặc điểm riêng thu hút, thì ngoài ra cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ Movado không số rất lạ và ấn tượng. Các thiết kế như thế nào tạo được một phong cách đầy mạnh mẽ và sang trọng cho chủ sở hữu. Một số mẫu điển hình để kiếm chứng như:

Đồng hồ Movado 2 kim 1881 là một trong những mẫu đồng hồ Movado không số đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Nó là mẫu đồng hồ đang thu hút nhất bởi nhiều đặc điểm hài hòa, từ thiết kế sang trọng, đẳng cấp đến màu sắc hài hòa và cũng không kém sự thanh lịch, chất lượng đảm bảo và tính năng hiện đại hơn. Đặc biệt, tai nước ta, mẫu đồng hồ này cũng đã được nhiều nơi cung cấp với giá cả cũng không quá cao.

Đồng hồ Movado KP2020G cũng là một trong những mẫu đồng hồ movado không số được tin dùng trên thị trường hiện nay. Các thiết kế nhắm đến đối tưởng sử dụng là nam giới với thiết kế hai kim mạnh mẽ, sang trọng và sử dụng mặt kính bằng kính sapphire cùng với chất liệu thép không gỉ mạ vàng 18k sang trọng.

Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình một mẫu đồng hồ Movado không số phù hợp nhất nhé.