Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold đơn giản mà thanh lịch

Đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold đơn giản mà thanh lịch

Rolex nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ đơn giản mà cực kì sang trọng, điển hình là chiếc đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold với vẻ đẹp thanh lịch khiến cho nhiều người bị thu hút và hấp dẫn bởi chính những đường nét đơn giản đó.

Đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold là một mẫu đồng hồ khá thông dụng và quen thuộc, tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều người đón nhận một cách nhiệt tình. Mặt đồng hồ đeo tay đơn giản và khá mỏng manh với chất liệu vàng, bên trong mặt quay số có có vạch chỉ giờ và kim đồng hồ màu đen hết sức thanh mảnh tạo nên cảm giác giản dị và cực kì tối giản.

đồng hồ Rolex

Mặt quay số của chiếc đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold cũng được mạ vàng, kết hợp cùng dây da màu đen cổ điển nhưng cũng đầy tinh tế. Nhìn chung chiếc đồng hồ này toát lên vẻ đẹp thanh mảnh mà cực kì đơn giản, phù hợp với những người ưa chuộng sự thanh lịch và cổ điển.

Đồng hồ Rolex dây da – mẫu 31 gold là mẫu đồng hồ được nhiều người yêu thích trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với hàng loạt những mẫu đồng hồ công phu phức tạp thì chiếc đồng hồ này lại toát lên sự đơn giản, nhẹ nhàng và đem đến cảm giác thân thiện dễ chịu nhất cho người sử dụng, thanh lịch và đầy tinh tế chính là nét đẹp của chiếc đồng hồ này.