Trang chủ » Dùng đèn led pha chiếu sáng không gian rộng

Dùng đèn led pha chiếu sáng không gian rộng

(Ngày đăng: 21-06-2016 09:27:22)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led pha nay đã được dùng nhiều với mục đích cho những loại đèn pha thông thường trước đó. Nếu thấy rõ những ưu điểm của loại đèn pha mới này, chắc chắng ai cũng sẽ hiểu lý do tại sao lại có những sự đổi mới như thế.

Ở những sân bóng, hội trường, nơi công cộng cần thắp sáng, chúng ta có thể thấy những chiếc đèn pha có cường độ sáng mạnh và rộng được sử dụng phổ biến, có khả năng thắp sáng trên một diện tích lớn. Ở những không gian như thế này thì thiết bị chiếu sáng này là sự lựa chọn hợp lý nhất, nó sẽ đảm bảo cả một vùng rộng có đầy đủ ánh sáng.

Những mẫu đèn pha thông thường chúng ta vẫn còn thấy được dùng ở nhiều nơi, bởi giá thành của nó tương đối rẻ hơn so với loại sử dụng công nghệ led. Nhưng bù lại, xét về nhiều mặt thì đèn led pha luôn có nhiều điểm vượt bậc hơn so với loại đèn thường. Hiện tại nhiều nơi đang dần thay thế dạng đèn pha sử dụng công nghệ led dể bắt kịp với sự tiến bộ của thời đại.

Bạn đừng nghĩ rằng chất lượng ánh sáng mang lại từ đèn led Philips pha là không đảm bảo, ngược lại là còn rất tốt. Nhở vào công nghệ hiện đại, với các chip điện tử có khả năng tạo ra nguồn ánh sáng mạnh, đèn pha dùng công nghệ led như thế này không hề thua kém gì loại đèn truyền thống đã được dùng trong nhiều năm nay. Đã đến lúc cần có sự thay đổi cho nhu cầu thắp sáng của con người.

Có những ưu điểm mà người ta đang rất thích dùng đen pha công nghệ led so với loại thông thường. Thế thì đó là những điểm gì?

- Thời gian khởi động nhanh hơn hàng trăm lần.

- Tiết kiệm một lượng lớn nguồn năng lượng cần tiêu tốn.

- Có tuổi thọ cao hơn loại đèn pha thường.

- Thẩm mỹ và gọn nhẹ, dễ dàng thay thế.

- Không phải lo sợ vấn đề an toàn mỗi khi dùng.

Dù có những ưu điểm nội trội hơn so với đèn pha thông thường, nhưng loại đèn dùng công nghệ led lại có giá thành bán ra trên thị trường tương đối cao. Nếu suy tính kỹ lượng, việc chênh lệch về giá bán giữa hai loại này sẽ không làm ảnh hưởng đến xu thế tiêu dùng của mọi người.