Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá bột trét tường Jotun như thế nào?

Giá bột trét tường Jotun như thế nào? giá bột trét sẽ bị ảnh hưởng bởi thành phần cấu tạo bột là cao cấp hay kinh tế, vì vậy Jotun chia ra làm nhiều loại bột trét khác nhau như bột trét Jotun nội thất, bột trét Jotun ngoại thất, cũng có thể là bột trét Jotun nội thất kinh tế màu xám.

Bột trét tường jotun được sử dụng để trám trét các bề mặt tường nhà từ công trình dân dụng cho đến các tòa nhà chung cư cao cấp, khách sạn, nhà xưởng …Vì thế, hiện nay trong mọi công trình bột trét tường jotun đã trở thành một trong những sự lựa chọn không thể thiếu. Vậy để có một sản phẩm chất lượng thì bột trét tường jotun như thế nào là phù hợp, đây là điều mà bạn quan tâm nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Giá bột trét tường jotun sẽ nói lên chất lượng sản phẩm

Để biết được giá bột trét tường jotun sẽ nói lên chất lượng của sản phẩm bột trét thì bạn cần phải biết bột trét tường là gì? Và mục đích của nó dùng như thế nào mới phát huy hiểu quả. Có thế bạn mới lựa chọn bột trét có chất lượng và sẽ phù hợp với giá thành của nó.

Bột trét jotun là sản phẩm của hãng sơn jotun dùng để trám trét cho các bề mặt tường nhà nhằm giúp cho bề mặt tường mịn và nhẵn làm tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà khi hoàn thiện. Bột trét tường được tạo nên với ba thành phần chính đó là chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

Sản phẩm bột trét tường của Jotun được nhiều người quan tâm với chất lượng tốt, dễ trét và dễ xả nhám cực kì

Còn mục đích sử dụng thì bột trét tường jotun nó được dùng cho cả nội và ngoại thất. Đối với bột trét tường dành cho nội thất thì nó có tính chịu phải độ ẩm cao, có tính thẩm mỹ hơn so với ngoại thất. Còn bột trét tường ngoại thất luôn sẽ phải chịu những tác động khắc nghiệt từ môi trường. Vì thế, giá bột trét tường ngoại thất luôn cao hơn 10 tới 30% so với nội thất.

Chính vì mục đích sử dụng khác nhau do đó mỗi bao bột trét tường jotun sẽ được bán với giá khác nhau tùy theo chủng loại và trọng lượng của mỗi bao bột trét. Đặc biệt giá bột trét tường jotun còn phụ thuộc vào chất lượng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng đó là mua hàng bình dân hay hàng cao cấp để phù hợp với túi tiền của khách hàng. Nhưng làm thế nào để cho bạn lựa chọn được hàng chính hãng bình dân hay cao cấp trong khi đó trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột trét tường jotun được làm giả, làm nhái với nhãn mác và bao bì hãng jotun.

Đại lý cung cấp bột trét tường chính hãng cho bạn yên tâm về bột trét của hãng sơn Jotun

Đó là lý do giá sản phẩm rẻ dành cho các mặt hàng làm giả, làm nhái. Còn đối với những sản phẩm chính hãng sẽ có giá thành cao hơn nhưng chất lượng sẽ tốt hơn. Vì thế, để đảm bảo chất lượng của bột trét tường jotun thì bạn cần phải mua được sản phẩm chính hãng jotun và cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sơn uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Vậy nếu bạn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình một đại lý cung cấp sơn jotun uy tín, thì hãy đến với Sơn Bảy Màu, tại đây chúng tôi đảm bảo bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng với mức giá bột trét tường jotun rẻ nhất.

SONBAYMAU.COM