Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gia công inox HCM

Hồ Chí Minh đang là một khu vực mà lịnh vực gia công inox phát triển rất mạnh. Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc sử dụng inox nên các cơ sở gia công inox hcm xuất hiện ngày càng nhiều để có thể đáp ứng lượng cầu đang rất lớn.

Không riêng gì khu vực Hồ Chí Minh mà trên địa bàn cả nước,lĩnh vực gia công inox đang có dấu hiệu nở rộ. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm inox từ đơn giản, tiện lợi đến cầu kỳ và mang  tính nghệ thuật ngày càng cao. Chính vì thế, nên thị trường gia công inox đang ngày càng lớn mạnh, không thua kém các vật liệu gia công khác.

Gia công inox HCM

Do lượng cung nhiều mà cầu thì không phải là quá cao nên các cơ sở gia công inox hcm đang rơi vào tình trạng cạnh tranh nhau gay gắt. Một khu vực nhỏ bé có nhiều cơ sở gia công thì khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và để có được khách hàng thì chắc chắn là các cơ sở gia công phải có những chiến  lược để có thể níu chân khách hàng hiệu quả hơn đối thủ.

Hơn thế nữa thì vì cạnh  tranh nhau gay gắt nên tình trạng phá giá đôi khi vẫn diễn ra giữa các cơ sở gia công với nhau.Chính vì vậy, doanh thu sẽ không còn được nhiều như trước,gây khó khăn cho việc duy trì  hoạt động kinh doanh. Hơn bao giớ hết thì các cơ sở gia công inox hcm cần có một sự hợp tác để có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn là cùng nhau “xâu xé” một thị trường.

Gia công inox HCM

Yếu tố máy móc  công nghệ luôn là đề tài muôn thuở làm cản đường phát triển của ngành gia công cơ khí nói chung và gia công inox nói riêng. Với gia công các sản phẩm inox luôn đòi hỏi trình độ cao. Đó là chưa kể đến các thiết bị inox nghệ thuật. Yêu cầu việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất đòi hỏi các cơ sở gia công phải đầu tư thiết bị máy móc. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị này đều có giá thành rất cao, thậm chí có máy đến hàng tỉ đồng. Bài toán này đôi khi khiến các cơ sở gia công đau đầu vì khó khăn trong việc tìm nguồn vốn đầu tư.

Trước thực trạng đó, để có thể giúp các cơ sở gia công inox hcm nói riêng và cả nước nói chung  có được điều kiện thuận lợi để phát triển thì Nhà nước cần có các chính sách để có thể hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh được phát triển nhiều hơn.Ví như ưu đãi vay vốn lãi suất thấp để mua máy móc, trang thiết bị ;hay có các chính sách giúp sản phẩm gia công inox trong nước có thể  xuất khẩu ra nước ngoài một cách thuận lợi hơn; giảm thiểu các quy định hành chính nhiêu khê và phức tạp khác…

Gia công inox HCM

Có thể thấy là tình hình phát triển của các cơ sở gia công inox hcm không phải là thuận lợi. Tuy nhiên, chính các cơ sở  gia  công phải tự mình vươn lên, đoàn kết và đặc biệt là phải có được một chiến lược kinh doanh hợp  lý, lấy chất lượng làm đầu để có thể có được một nguồn khách hàng bền lâu và ổn định.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT