Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giá sơn Jotun ngoài trời bao nhiêu cho chất lượng sơn cực đã

Giá sơn Jotun ngoài trời bao nhiêu cho chất lượng sơn cực đã

Giá sơn Jotun ngoài trời bao nhiêu cho chất lượng sơn cực đã đánh dấu bước đi của hãng sơn Jotun khi đi vào niềm tin khách hàng Việt Nam nói riêng và thế giới nói riêng.

Như chúng ta đã biết thì sơn là công đoạn cuối cùng và hoàn thiện trong quá trình thi công ngôi nhà. Sơn không chỉ có vai trò quan trọng trong việc mang lại màu sắc, vẻ đẹp mà nó còn giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là đối với các dòng sơn ngoại thất là lớp sơn phủ sử dụng  cho ngoài trời phải chịu ảnh hưởng  của các tác động xấu từ thời tiết, khí hậu, các hoạt động sinh hoạt và ô nhiễm môi trường.

Chính vì vậy để lựa chọn được một được một thương hiệu một sản phẩm phù hợp nhất thật sự không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm sơn ngoại thất phù hợp thì tại sao không chọn sơn Jotun ngoại thất. Là dòng sơn nổi tiếng với chất lượng vượt trội cùng với màu sắc đẹp, bền bỉ theo thời gian thì chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra giá sơn Jotun ngoài trời ở mức giá cạnh tranh, không chênh lệch nhiều so với các sản phẩm khác trong bảng giá sơn Jotun trên thị trường hiện nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu điểm cuả sơn ngoại thất jotun thì lúc đó bạn sẽ hiểu được vì sao giá sơn Jotun ngoài trời lại chênh lệch so với các đối thủ cạnh tranh:

- Sơn Jotun ngoài trời có chất lượng vượt trội, chất sơn bền đẹp, không phai màu.

- Một số sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả giúp bảo vệ tường nhà bạn hạn chế các tình trạng  nước mưa , độ ẩm thấm xuyên qua tường hoặc các khe nứt nhỏ gây ra các hiện tượng nấm mốc, hoen ố, loang lỗ,phai màu…làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà và giảm chất lượng công trình nhà bạn.

- Sơn có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn,  chống bám bụi giúp đảm bảo không gian nhà bạn luôn được sạch sẽ, trong lành, thoải mái. Ngăn ngừa các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình của bạn.

- Màng sơn mịn, độ che phủ cao giúp che lấp các vết nứt một cách hiệu quả, đem đến ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo, không tỳ vết.

- Sơn không chưa APEO, Tỷ lệ VOC thấp, không chứa các chất độc hại , kim loại nặng như chì, thủy ngân đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không giống như các sản phẩm sơn nội thất việc lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất đòi hỏi phải hết sức cẩn thận. Vì vậy giá sơn Jotun ngoài trời tuy có cao hơn các sản phẩm thương hiệu khác nhưng đó là mức giá hợp lý, phù hợp giá trị của sản phẩm. Một dòng sơn ngoại thất phải có các yếu tố như về chất lượng, độ bền đẹp để có thể bảo vệ ngôi nhà , giữ cho màng sơn được lâu hơn , không bị bong tróc phai màu dưới các tác động của thời gian, ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, môi trường xung quanh. Chính vì vậy đối với sản phẩm ngoại thất thì yếu tố chất lượng là vô cùng qua trọng.

Bảng màu đặc trưng của sơn Jotun Jotashield ngoài trời đánh thức công thức màu sắc mang đến từ Châu âu hiện đại

Về màu sắc sơn Jotun có màu sắc đa dạng và thật sự nổi bật có thể đem đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Các tính năng hết sức đặc biệt hỗ trợ trong việc bảo vệ ngôi nhà và giữ gìn vẻ đẹp như ban đầu. Vậy yếu tố cuối cùng là về giá của sơn Jotun ngoài trời  cũng không quá cao, vẫn nằm trong mức giá hơp lý để bạn có thể sở hữu sản phẩm.

SONBAYMAU.COM