Giá taxi tải rẻ nhất

Thông thường thì trước khi thuê hay sử dụng bất kỳ dịch vụ vận tải nào, chúng ta đều tham khảo giá taxi tải trước khi gọi cho các doanh nghiệp. Về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá thích hợp nhất.

Giá taxi tải là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm trước khi chọn bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi là đơn vị vận tải nội địa đi đầu trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và không ngừng cải tiến đề mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ với giá rẻ nhất so với thị trường, chính vì thế mà khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ phía công ty, quý khách không phải lo lắng về giá cả mà có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

vận chuyển nội địa

Chúng tôi thường có bảng niêm yết mức giá cho từng quãng đường và thời gian vận chuyển nội địa cho quý khách lựa chọn. Riêng các tỉnh miền núi như Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%. Áp dụng cho các điểm đến cách Hà Nội từ 40km/1 chiều trở lên mới làm hợp đồng. Quý khách đi 1 chiều được tính 1 chiều, nếu đi chiều về thì được tính bằng 30% của chiều đi.