Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giá thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường hiện nay

Giá thuốc diệt chuột Biorat trên thị trường hiện nay

Biorat là loại thuốc diệt chuột có khả năng cạnh tranh tốt nhất hiện nay có thể đối đầu lại với thuốc diệt chuột Storm trên thị trường. Nói một cách khác Biorat có một mức giá bán rẻ hơn và hiệu quả tính ra là cực kì tốt so với Strom.

Biorat có giá bạn trên thị trường là 280k/1kg và rẻ hơn cả Storm 1kg là 350k. Mặc dù vậy bạn sẽ thấy rằng không phải ai cũng chịu mua thuốc diệt chuột Biorat mặc dù nó rẻ hơn. Mà cũng không phải lý do biroat diệt chuột kém hiệu quả hơn Strom. Đơn giản là vị Biorat chỉ bạn nguyên ký 1kg  và cách bào quản nó thì cực kì mệt khi phải bảo quản ở nhiệt độ dưới 14c. Hay nói cách khác bạn phải cho nó vào tủ lạnh mới bảo quản nó nếu không xài hết.

Nhiều người tiêu dùng khi bị chuột quấy phá vẫn còn e ngại khi mua thuốc diệt chuột đặc biệt là thuốc diệt chuột của những thương hiệu lớn như Biorat. Vì đâu?

Có lẽ là vì trên thị trường hiện nay tràn lan những loại thuốc diệt chuột từ hàng thật cho đến hàng giả. Bên cạnh đó lại rầm rộ nổi lên những phương pháp diệt chuột mới như đặt bẫy, keo dính thậm chí người ta còn sử dụng điện để bẫy chuột.

Chính những yếu tố đó làm cho người tiêu dùng hoang mang khi mua thuốc diệt chuột Biorat. Vì thế tôi sẽ đưa ra giá cả cụ thể để các bạn lựa chọn khi có nhu cầu

Thuốc diệt chuột Biorat chỉ có 1 dạng là dạng bả nhưng có 2 kích cở khác nhau. 1 loại khối lượng  0.5kg được bán với giá 120.000VND và loại khối lượng 1kg được bán với giá 200.000VND. Một gói có thể sử dụng được 6 tháng. Tùy vào nhu cầu quý khách cần để chọn lựa cho phù hợp tránh lãng phí và tốn kém khi sử dụng