Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hãy dùng thuốc diệt kiến sinh học để đảm bảo sức khỏe

Hãy dùng thuốc diệt kiến sinh học để đảm bảo sức khỏe

Thị trường thuốc diệt kiến hiện nay có rất nhiều loại. Loại nào cũng được quảng cáo là hiệu quả, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, đó chỉ là quảng cáo, thực tế, hầu hết các loại thuốc đều chứa các thành phần độc hại. Chính vì vậy, nên lựa chọn loại thuốc an toàn hơn như thuốc diệt kiến sinh học.


Thuốc diệt kiến sinh học là một tên gọi để phân biệt với các loại thuốc hóa học. Nếu như các loại thuốc hóa học có các thành phần hóa chất tổng hợp thì thuốc sinh học thường sử dụng các chế phẩm sinh học từ  thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

 Maxforce  Quantum là loại thuốc diệt kiến sinh học phổ biến hiện nay trên thị trường và được người dùng khá ưa chuộng. Thuốc  này có xuất xứ từ Đức và an toàn đối với người sử dụng cũng như đối với môi trường. Thuốc có dạng gel xịt và người dùng chỉ cần xịt thuốc vào những nơi có kiến, sau một vài phút thì kiến sẽ lăn ra chết. Đặc biệt, thuốc này còn gây ra cái chết dây chuyền.Tức là một con bị dính thuốc và khi các con khác tiếp xúc với con kiến này thì nó cũng chết theo. Cứ theo dây chuyền như thế nên kiến chết rất nhiều. Chỉ một lần mà gây ra cái chết bầy đàn thì cũng không tệ.

Còn có một điểm cộng nữa là thuốc diệt kiến sinh học không có mùi, chính vì vậy nên không gây cảm giác khó chịu cho người dùng cũng như người sống trong không gian có sử dụng thuốc. Chính vì vậy nên mặc dù giá cả đắt đỏ nhưng nó được các gia đinh có điều kiện và hiểu biết, các nhà hàng quán ăn, khách sạn hay dùng. Khi dùng một lần thì hiệu quả phòng chống sự trở lại của kiến cũng rất lâu, khoảng 6-7 tháng.  Đây là ưu điểm mà các loại thuốc khác không có.

Tóm lại, dù diệt kiến nhưng cũng phải đảm bảo sức khỏe cho con người. Chính vì vậy nên người dùng nên thông thái lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm vừa hiệu quả lại vừa an toàn, nhất là nhà có con nhỏ thì càng nên dùng vừa bảo vệ các em khỏi bị kiến cắn vừa bảo vệ hệ thần kinh, hệ hô hấp non nớt cho các em.