Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hiệu quả của ánh sáng đèn led Philips bạn đã biết ?

Hiệu quả của ánh sáng đèn led Philips bạn đã biết ?

Với một nguồn sáng cho độ sáng hoàn hảo như đèn led Philips, chắc chắn ai đã từng sử dụng đều cảm thấy hài lòng. Sản phẩm sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất so với các sản phẩm thông thường hiện nay.

Tác dụng của ánh sáng với cuộc sống của con người không phải là nhỏ và chắc cũng không dùng từ gì để diễn tả được. Hiện nay, ánh sáng được xem là một nhu cầu tất yếu, tuy nhiên không chỉ có chức năng mang lại ánh sáng mà đèn còn mang đến thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt. Đèn led Philips có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips phòng khách

Ánh sáng led là một dạng đặc biệt, có khả năng phát sáng nhờ các đi ốt phát quang. Chúng có khả năng phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại. Led được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Các điện tử khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra các điện tử trung hòa, giải phóng năng lượng, tạo ra ánh sáng. Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng.

Các đèn thông thường chỉ có 10% năng lượng chuyển hóa thành ánh sáng, còn 90% năng lượng chuyển hóa thành nhiệt nên quá trình chiếu sáng không hiệu quả. Và cũng vì vậy khi sờ bóng chúng ta sẽ thấy các loại đèn như sợi đốt, huỳnh quang…sẽ rất nóng. Trong khi đó đèn này vẫn hoạt động bình thường mà không hề có sự cố gì.

Đèn Philips tiêu thụ ít điện năng, lượng điện cần thiết để chạy 1 bóng đèn sợi đốt là đủ để chạy từ 5- 10 bóng led Philips.

Về chất lượng ánh sáng thì khỏi phải bàn cãi. Đèn cho màu sắc ánh sáng tự nhiên, độ trung thực cao. Mặt khác, ánh sáng chiếu tập trung nên vật cần tô điểm sẽ được nhấn mạnh. Cũng nhờ vậy mà ánh sáng không bị lãng phí.

Khi làm việc dưới ánh sáng led điều bạn dễ nhận thấy nhất là nó rất dễ chịu, không nên sự nóng bức hay vấn đề sức khỏe gì. Đa số ánh đèn đều không tốt cho mắt nhưng riêng đèn led lại ngược lại. Vì độ an toàn nên nhiều thiết bị trong y học đưa ánh sáng led vào sử dụng để chữa trị nhiều bệnh như các bệnh về mắt, bệnh ung thư…

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Với chất lượng ánh sáng hoàn hảo lại an toàn như ánh sáng đèn led Philips bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng chúng?