Trang chủ » Hiệu quả với cách tắm trắng bằng bột ngọc trai và cám gạo

Hiệu quả với cách tắm trắng bằng bột ngọc trai và cám gạo

(Ngày đăng: 07-03-2017 10:54:44)
icon facebook   icon google plus  
Nhắc đến các phương pháp tắm trắng hiện có, trong kho tàn làm đẹp của các chị em luôn tồn tại cách sử dụng bột ngọc trai kết hợp với cám gạo, với khả năng mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn trị liệu.

 

Làm trắng sáng làn da của bạn sẽ có rất nhiều cách, và một trong những cách mà bạn có thể thực hiện tại nhà khá hiệu quả đó là tắm trắng bằng bột ngọc trai và cám gạo. Mời bạn cùng chúng tôi áp dụng cách làm này ngay sau đây nhé!

Khi mà rất nhiều cơ sở thẩm mĩ cung cấp dịch vụ tắm trắng xuất hiện ngày càng nhiều làm cho bạn băng khoăng vì không biết tắm trắng ở đâu tốt thì tại sao bạn không thử áp dụng một trong những biện pháp tắm trắng đơn giản hiệu quả tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí mà lại đạt được kết quả không kém so với các giải pháp công nghệ cao? Chúng tôi tin rằng với cách tắm trắng bằng bột ngọc trai và cám gạo dưới đây bạn sẽ tìm thấy niềm vui lớn khi mục tiêu được thực hiện nhé.

* Hiệu quả với cách tắm trắng bằng bột ngọc trai và cám gạo:

+ Nguyên liệu:

–  1 bát con cám gạo

– 4 thìa cà phê bột ngọc trai (bạn có thể mua tại các shop mỹ phẩm)

–  4 thìa cà phê dầu oliu

+ Cách làm:

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu ở trên tạo thành dạng gel (bạn có thể thêm 1 vài thìa nước lọc cho hỗn hợp sánh hơn sẽ dễ dàng bôi lên cơ thể).

- Bôi hỗn hợp đã trộn đều lên vùng da cần tắm trắng, sau đó, massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút rồi tắm sạch với nước ấm.

- Lưu ý: Cách làm này sẽ đạt hiệu quả tối đa khi bạn thực hiện điều 1-2 lần/tuần, bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi của làn da mình nhé.