• Chia sẻ
  • Hướng dẫn bố trí đèn led Philips cho phòng khách

Hướng dẫn bố trí đèn led Philips cho phòng khách

Cách bố trí lựa chọn đèn led philips phù hợp với người dùng.

Phòng khách của người Việt Nam được mong muốn là nơi tiếp khách thường xuyên cũng như sum họp của gia đình mỗi ngày. Phòng khách là nơi mà ánh sáng yêu cầu cơ bản nhất là chiếu sáng đủ. Đầu tiên, bạn cần phải tưởng tượng xem phòng khách của bạn cần bố trí như thế nào, sử dụng bao nhiêu đèn led Philips.

den led philips

Thông thường, trung tâm của phòng khách là nguồn sáng chủ yếu. Cần lựa chọn những loại đèn led Philips có công suất lớn nhất để đảm bảo đủ nguồn sáng. Cũng có thể sử dụng đèn led Philips trang trí trần nhà. Đèn led Philips nên được dùng các đèn chùm để tăng tính sang trọng. Cũng có thể sử dụng các đèn led Philips dạng rọi để chiếu sáng các bức tranh ở hốc tường trần nhà. Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn nền, đèn bàn ở phòng khách để thuận tiện việc đọc sách .

Một chiếc đèn led Philips có ánh sáng êm dịu nên được lắp cho đèn bàn. Bởi cung cấp ánh sáng cho người đọc nên cần ánh sáng êm dịu nhằm thư giãn hơn cũng như ít ảnh hưởng tới mắt. Cuối cùng, việc trang trí phòng khách cũng có thể sử dụng đèn Led Philips để làm đèn tường, đèn âm tường, đèn hắt.