Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thức uống
  • Khách sạn Anh Quân Vũng Tàu có tốt không?

Khách sạn Anh Quân Vũng Tàu có tốt không?

Chuẩn bị đi du lịch Vũng Tàu vài ngày, muốn tìm một khách sạn nào thật tốt, sạch sẽ mà giá cả phù hợp để chuyến đi hoàn hảo hơn. Có người gợi ý ở khách sạn Anh Quân Vũng Tàu, không biết khách sạn này có ổn hay không.

Ở Vũng Tàu có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ, mỗi lần đến đây mình luôn băn khoăn không biết nên chọn khách sạn nào cho phù hợp mà an toàn một chút. Mấy lần trước đi trúng mấy khách sạn toàn là cắt cổ mà dịch vụ kém. Có đứa bạn đã từng ở qua khách sạn Anh Quân Vũng Tàu, nó gợi ý mình nên ở khách sạn này. Tuy nhiên vẫn rất băn khoăn.

khách sạn Anh Quân Vũng Tàu

Đọc mấy bài quảng cáo khách sạn cũng nói khách sạn Anh Quân Vũng Tàu tốt, phòng ốc cũng sang trọng hiện đại nhưng không biết giá cả thế nào. Mình không cần quá hiện đại, chủ yếu sạch và an toàn là được, sợ mấy khách sạn hay nhà nghỉ mà đi ra ngoài cứ mất đồ, chơi cũng không yên tâm.

Không biết có ai đã từng ở khách sạn Anh Quân Vũng Tàu chưa, có thể cho mình ý kiến để mình ra quyết định sớm được không. Gần tới ngày đi rồi mà vẫn không thể nào quyết định nên chọn ở nơi nào.