Trang chủ » Khám phá thế giới ẩm thực
 • Đèn downlight philips âm trần QBS024

  Đèn downlight philips âm trần QBS024

  Choá đèn downlight âm trần Philips Smart Halogen Downlight QBS 024 cung cấp một sự lựa chọn đa dạng về hình dạng kiểu cách để phù hợp với các chức năng chiếu sáng khác nhau tạo nên không gian thân thiện, thư giản, và tạo điểm nhấn...
 • Các lưu ý khi theo nghề sửa máy bơm nước

  Các lưu ý khi theo nghề sửa máy bơm nước

  Nếu em đang có ý định học nghề từ 1 tới 2 năm thì nên chọn nghề sửa máy bơm nước. Nghề này đòi hỏi va chạm thực tế về các loại bệnh máy bơm khá nhiều. Mức cạnh tranh của nghề này trong thị trường khá ít.
 • Chiếu sáng các bang quảng cáo với đèn pha Led

  Chiếu sáng các bang quảng cáo với đèn pha Led

  Việc chiếu sáng quảng cáo hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều vào đèn pha Led vì thế chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao nó lại được lựa chọn nhiều như vậy.
 • Giới thiệu đèn led Rạng Đông D CSD03L/120W

  Giới thiệu đèn led Rạng Đông D CSD03L/120W

  Thương hiệu đèn Led Rạng Đông đang làm nên một trào lưu mới trong chiếu sáng, giúp ít cho người tiêu dùng rất nhiều trong việc tiết kiệm năng lượng.
 • Những lợi ích của đèn led Rạng Đông ốp trần 160/9W

  Những lợi ích của đèn led Rạng Đông ốp trần 160/9W

  Bạn đang có nhu cầu tìm thiết bị chiếu sáng cho không gian chiếu sáng hẹp như cầu thang, lối đi, phòng họp, phòng trang trí… Vậy thì hãy nhanh đến với dòng đèn led Rạng Đông ốp trần 160/9W.
 • Vì sao nên dùng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

  Vì sao nên dùng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

  Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang là sản phẩm chiếu sáng chất lượng được ra đời để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống, phục vụ nhu cầu chiếu sáng tiện dụng, chất lượng.
 • Cẩn thận với máng đèn Rạng Đông giả

  Cẩn thận với máng đèn Rạng Đông giả

  Máng đèn Rạng Đông đang được sử dụng phổ biến để thắp sáng nhiều khu vực nhờ vào tính đa dụng và hữu ích mà sản phẩm mang lại.
 • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-T 250W/642

  Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-T 250W/642

  Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide được sản xuất với nguồn vật liệu cao cấp được đầu tư công phu cùng dây chuyền hiện đại sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng. Sản phẩm...
 • Kích thước đèn led Duhal âm trần

  Kích thước đèn led Duhal âm trần

  Các công trình đang sử dụng loại đen led Duhal âm trần ngày càng nhiều vì tính tiện dụng và nét thẩm mỹ mà chúng mang lại là không thể phủ nhận được.
 • Công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

  Công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

  Bóng đèn Led Duhal được sản xuất với công nghệ Chip Led do chính Duhal nghiên cứu và sản xuất, đó là một sản phẩm hoàn thiện của quá trình nghiên cứu.
 • Có nên mua đèn led Duhal hay không?

  Có nên mua đèn led Duhal hay không?

  Thị trường đèn led hiện nay rất phong phú, và đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như thương hiệu, trong đó có đèn led Duhal, đèn Philips, Rạng Đông, Paragon...
 • Bảo dưỡng định kỳ ổn áp Lioa

  Bảo dưỡng định kỳ ổn áp Lioa

  Hãy nên bảo vệ ổn áp Lioa của bạn định kỳ để đảm bảo hệ thống chiếu sáng của bạn luôn trong trình trạng tốt nhất.ổn áp Lioa
 • Sự thông dụng của máng đèn Rạng Đông trên thị trường

  Sự thông dụng của máng đèn Rạng Đông trên thị trường

  Máng đèn Rạng Đông là thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng nhiều ở các toàn nhà, bệnh viện, trường học.
 • Ứng dụng của cầu trục dầm đôi

  Ứng dụng của cầu trục dầm đôi

  Cầu trục dầm đôi là một trong số loại cầu trục quan trong hiện nay. Với ứng dụng và tính năng quan trọng trong nhiều ngành nghề mà xã hội hiện đại chú trọng sử dụng.
 • Khái niệm cầu trục trong công nghiệp

  Khái niệm cầu trục trong công nghiệp

  Cầu trục là một thiết bị cơ khí dạng lớn có chức năng nâng, hạ, di chuyển các hàng hoá nặng trong nhà xưởng mà con người không có khả năng thực hiện. Cầu trục đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong hoạt động công nghiệp...
 • Bóng đèn Rạng Đông - Ứng dụng đèn cao áp

  Bóng đèn Rạng Đông - Ứng dụng đèn cao áp

  Dòng đèn cao áp của hãng bóng đèn Rạng Đông được ứng dụng chiếu sáng nhiều nơi như văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiêp.
 • Chức năng của cầu trục trong ngành xây dựng công nghiệp

  Chức năng của cầu trục trong ngành xây dựng công nghiệp

  Cấu trục là một thiết bị máy móc có chức năng giúp bạn thực hiện những công việc nâng hàng, dời hàng và vận chuyển hàng hoá lên cao với trọng lượng từ một vài tấn cho tới vài trăm tấn. Cầu trục được sử dụng rất nhiều...
 • Máy khoan trung quốc giúp khoang tường dễ dàng

  Máy khoan trung quốc giúp khoang tường dễ dàng

  Công ty TNHH MKQV xin giới thiệu tới các bạn một loại máy khoan trung quốc chuyên khoang tường với khả năng khoan ổn định, máy bền, thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng, dễ sử dụng,...
 • Máy cắt sắt công nghiệp chuyên nghiệp

  Máy cắt sắt công nghiệp chuyên nghiệp

  Máy cắt sắt là loại máy cắt với lưỡi cưa sắt chuyên dụng dùng để cắt sắt. Vì sắt là một trong những kim loại cứng nên việc cắt được sắt phải dùng tới những chiếc máy chuyên dụng có lưỡi cưa đá nhám mới có thể cắt...
 • Lợi ích của loại giàn giáo Pal

  Lợi ích của loại giàn giáo Pal

  Giàn giáo Pal là một trong những loại giàn giáo có thiết kế hình tam giác với cấu trúc đơn giản, dễ dàng và và lắp rắp trong mọi công trình xây dựng.