• Khám phá
  • Kích thước đèn led Duhal âm trần

Kích thước đèn led Duhal âm trần

Các công trình đang sử dụng loại đen led Duhal âm trần ngày càng nhiều vì tính tiện dụng và nét thẩm mỹ mà chúng mang lại là không thể phủ nhận được.

So với các loại đèn truyền thống thì đèn led Duhal âm trần có trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều nên giảm được khá lớn sức nặng cho phần trần giả hay tường giả nơi chúng ta dự định lắp đèn, không lo tường hay trần nhà bị hư hỏng.

Kích thước đèn led Duhal âm trần vô cùng nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế và linh hoạt với bất kỳ vị trí lắp đặt nào cho bất kỳ loại công trình khác nhau.

Không ngừng cải tiến về công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm đèn led Duhal với chất liệu nhôm có kích thước và trọng lượng nhỏ, số lượng bóng đa dạng tùy mặt hàng, nhiều loại công suất từ thấp 3w, 7w đến công suất cao 19w giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và rất an toàn trong sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để lau chùi sản phẩm trong quá trình sử dụng để bụi bẩn không làm ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn là được.

Không những kích thước đèn led Duhal âm trần giảm nhờ dây chuyền sản xuất tiên tiến mà giá thành cũng giảm theo nên khá cạnh trạnh với các sản phẩm ngoại nhập khác trong nước.  Ánh sáng đèn led Duhal ôn hòa, dịu êm và đều màu nhưng lại lan tỏa rộng, nên phí lắp đặt ban đầu sẽ thấp hơn vì số lượng đèn cần lắp cho một không gian sẽ được giảm xuống.

Ngoài ra Đèn led âm trần Duhalcó thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ và khá sang trọng thích hợp lắp đặt cho shop thời trang, văn phòng, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn...mà yên tâm về việc lắp đặt, bảo trì sản phẩm.