Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kiểm định van an toàn hiện nay gặp nhiều khó khăn

Kiểm định van an toàn hiện nay gặp nhiều khó khăn

Dịch vụ kiểm định van an toàn hiện nay thực sự còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Xuất phát từ thị yếu người tiêu dùng và xuất phát từ việc các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất van cho ra những sản phẩm van bề ngoài có thể đánh lừa được nhiều người tiêu dùng nếu không có kinh nghiệm nhiều về hoạt động kiểm định van.

Kiểm định van an toàn khó khăn do thị yếu người tiêu dùng

Lúc nào cũng thế, lúc nào cũng vậy,người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất, rẻ nhất và chất lượng nhất. Nhưng thực tế thấy rằng, việc cho ra một sản phẩm vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo có giá thành rẻ thì là một điều không hề dễ dàng. Hiện nay, dịch vụ kiểm định van an toàn mặc dù là ngành mới phát triển, còn nhiều hoạt động chưa đi vào khuôn khổ, chưa có tính định hình cao thì đã xuất hiện những nơi chỉ cần thu được lợi nhuận là sẵn sàng làm tất cả chứ không quan tâm nhiều đến chất lượng mà người tiêu dùng mong muốn.  Với thị yếu ham rẻ mà lựa, cứ rẻ thì làm của đa số người tiêu dùng hiện nay thì dịch vụ kiểm định van an toàn khó có khả năng phát triển nhanh chóng, ổn định được. Vì thứ nhất là không tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, thứ hai là việc những trung tâm kiểm định van an toàn có chất lượng cao nhưng giá thành đắt không thể tồn tại vì ít có người sử dụng, dần dần dịch vụ kiểm định này sẽ khó có khả năng phát triển kèm theo chất lượng của nó.

kiểm định van an toàn

Kiểm định van an toàn khó khăn do quá nhiều mặt hàng van giả hiện nay.

Vì nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cao do đó hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng gia tăng không kém. Nhiều cơ sở sản xuất van kém chất lượng thực sự rất tinh vi trong việc sản xuất, họ đưa ra những sản phẩm mà nhìn bằng mắt thường khó có khả năng nhìn thấy được đâu là hàng kém chất lượng, đâu là hàng chất lượng cao. Việc này cũng gây ra những khó khăn nhất định trong hoạt động kiểm định van an toàn. Bởi những người hoạt động trong hệ thống kiểm định van an toàn vẫn chưa có kinh nghiệm lâu năm, trình độ kỹ thuật mới chỉ ở mức trung bình ở hầu hết các cơ sở cung cấp dịch vụ này. Do đó, dẫn đến tình trạng khó có khả năng phát hiện và nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm định. Mặt khác, với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay, mức độ đưa ra những mặt hàng giả ngày càng có chất lượng cao hơn. Việc này thực sự làm cho công tác kiểm định thực sự khó khăn.

Vì những nguyên nhân trên mà chất lượng kiểm định phải được nâng cao hàng ngày cùng với tiến trình phát triển của xã hội. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc phải đưa ra nhữnggiải pháp hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ, cũng nhằm đảm bảo dịch vụ kiểm định an toàn van được phát triển bền vững, lâu dài và có uy tín tronglòng khách hàng.