Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lắp bộ lưu điện cho máy ổn áp lioa khi nào?

Lắp bộ lưu điện cho máy ổn áp lioa khi nào?

Trong quá trình sử dụng máy ổn áp lioa có nhiều trường hợp chúng ta cần lắp bộ lưu điện cho máy ổn áp. Việc lắp bộ lưu điện cho ổn áp là một cách nhằm đảm bảo mức độ an toàn cho mạng điện gia đình.

Bộ lưu điện UPS là một hệ thống cung cấp điện liên tục hay hiểu một cách đơn giản đây là một thiết bị điện nhằm lưu trữ điện dữ phòng nhằm làm tăng độ tin cậy khi cung cấp điện cho toàn hệ thống. Người ta phân loại bộ lưu điện thành bộ lưu điện Office, online, bộ lưu điện tĩnh và bộ lưu điện quay. Với từng loại bộ lưu điện có chức năng và đặc tính khác nhau.

Đối với việc ổn định điện áp nhờ ổn áp Lioa trong vài trường hợp chúng ta cần sử dụng kết hợp thêm bộ lưu điện. Việc sử dụng bộ lưu điện vừa giúp đảm bảo cung cấp điện khi không có điện đồng thời đảm bảo giải quyết được tình huống nếu điện áp tăng quá cao hoặc là điện áp giảm quá thấp.

 

 

Sử dụng bộ lưu điện phối hợp với ổn áp được sử dụng cho những khu vực thường xuyên có điện áp thay đổi thất thường hoặc những khu vực gần khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy. Ổn áp tích hợp thêm bộ lưu điện sẽ giúp ổn áp giải quyết được những tình huống nằm ngoài phạm vi ổn định điện áp của dải ổn áp.

Bởi đối với máy ổn áp mỗi loại sẽ có một dải ổn áp riêng. Theo như cách chia trên thị trường thì máy ổn áp được chia thành ba loại là ổn áp SH, DRI và DRII. Tương ứng với đó là dải ổn áp hẹp, dải ổn áp trung bình và dải rộng.

Việc phân chia máy ổn áp lioa dựa trên dải ổn áp sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp nhất để đảm bảo độ an toàn điện cho gia đình, tăng hiệu quả và khả năng làm việc của các thiết bị và đồ dùng điện gia đình.