Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lợi ích khi sử dụng Đèn Led downlight 10.5W LedValue DL Osram

Lợi ích khi sử dụng Đèn Led downlight 10.5W LedValue DL Osram

Với mức giá vừa phải, gồm những tính năng vượt bậc cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng,.. đèn led downlight 10.5W LedValue DL Osram đang được nhiều người biết đến và dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng truyền thống trước đây.

 Bởi ngoài chức năng chiếu sáng thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác trong đời sống của chúng ta.
 
+ Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng
 
Thực tế khi sử dụng bóng đèn led thì phần lớn năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng, chỉ một lượng rất nhỏ bị mất và chuyển đổi thành dạng năng lượng khác như nhiệt…và chỉ sử dụng 1/30 năng lượng cần có của một bóng đèn sợi đốt nên vô cùng tiết kiệm điện năng.
 
 
 
 
+ Tuổi thọ bóng đèn lâu dài
 
Trung bình đèn led downlight 10.5W LedValue DL Osram có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, một con số quá ấn tượng so với các bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Vì vậy, chọn mua đèn led sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bằng việc thời gian sử dụng đèn lâu hơn qua nhiều năm mà không sợ hư hỏng.
 
+ Thân thiện với môi trường
 
Một đặc điểm nổi bật của đèn led downlight 10.5W LedValue DL Osram là không chứa các chất độc hại và có thể tái chế hoàn toàn; giảm thiểu lượng khí thải carbon ra không khí nên góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng đèn Led chiếu sáng còn giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn bởi lượng nhiệt mà nó tỏa ra không đáng kể.
 
 
 
 
+ Thiết kế linh hoạt dùng cho nhiều mục đích khác nhau
 
Đèn led có rất nhiều chủng loại khác nhau, bóng đèn led đúng chuẩn nên dễ dàng kết hợp trong nhiều mục đích sử dụng của chúng ta. Ví dụ:  Đèn LED phòng ngủ có thể làm mờ đi hoặc ánh sáng hồng để tạo cảm giác dễ chịu, đèn led trang trí nhấp nháy…
 
+ An toàn, thân thiện với mọi không gian
 
Đèn led Osram downlight 10.5W LedValue DL tạo ra ánh sáng trắng gần như ánh sáng mặt trời nên làm cho tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy sẽ có màu sắc trung thực nhất. Ngoài ra, nó còn tạo ra  ánh sáng hồng ngoại và gần gũi với không khí thải tia cực tím nên đèn led  phù hợp với mọi không gian sống xung quanh bạn. 
 
Hiện nay, đèn led downlight 10.5W LedValue DL Osram được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi điều kiện không gian khác nhau từ đèn led âm trần, đèn led Tube hay đèn led Panel…đều giúp mang lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi để có một không gian chiếu sáng đẹp mắt, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.