Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn đèn pha Led Lowbay cho nhà xưởng

Lựa chọn đèn pha Led Lowbay cho nhà xưởng

Đèn pha Led không chỉ được sử dụng chiếu sáng cho các không gian bên ngoài mà còn được những nhà xưởng, xí nghiệp sử dụng khá nhiều.

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là dòng đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips, nó đang đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng của các đơn vị sản xuất hiện nay.

đèn pha Led Lowbay cho nhà xưởng

Tại các nhà xưởng nhu cầu chiếu sáng luôn được đặt lên hàng đầu bởi nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các công nhân trong xưởng và làm giảm năng suất công việc. Dòng sản phẩm này của Philips đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng, không quá chói cũng không quá tối nên sẽ là thiết bị chiếu sáng tối ưu cho khu vực sản xuất. Đèn được tích hợp chế độ chống chói, chống mờ để mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm đèn pha Led Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips sử dụng chip Lumileds hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng cho chỉ số hoàn màu CRI đạt mức cao nhất để mang lại ánh sáng chân thực như ban ngày. Đồng thời, cũng nhờ vào công nghệ Led hiện đại nên đèn phát ra ánh sáng dài, độ ổn định của ánh sáng kéo dài và ổn định trong suốt quá trình hoạt động và làm việc.

Tuy là một thiết bị thiết kế cho nhà xưởng và những khu vực rộng lớn cần nhiều ánh sáng nhưng trọng lượng của đèn chỉ ở khoảng 2kg, nhẹ hơn nhiều so với các loại đèn khác. Chính nhờ vào điều này nên khi lắp đặt mọi việc sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, nhờ thiết kế ống nối dài nên chúng ta có thể thay đổi được độ cao của đèn cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

đèn pha Led Lowbay cho nhà xưởng

Sử dụng đèn pha Led Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips cho nhà xưởng là một trong những lựa chọn thông minh nhất bởi tuổi thọ của đèn rất dài, hiệu quả sử dụng lâu dài và khả năng tiết kiệm điện khá cao. Mọi người sẽ nhận được ánh sáng chất lượng, tốt và trung thực nhất để đảm bảo công việc. Với sản phẩm này bạn không phải đầu tư quá nhiều nhưng lợi ích nhận lại là cực kỳ lớn.

đặt hàng