Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn hoàn hảo với xe đẩy Seebaby T11A

Lựa chọn hoàn hảo với xe đẩy Seebaby T11A

Ở bất cứ cặp vợ chồng nào cũng vậy, cứ tới khi vợ mang thai được 7, 8 tháng là đi mua đồ như ngày hội. Nói vui vậy thôi, chứ thật ra vào giai đoạn này thì việc chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho con là vừa rồi.

Nào là bình sữa, quần áo, mền gối,…và còn một chiếc xe đẩy dễ thương nữa chứ. Bài viết dưới đây là lời tâm sự của một người phụ nữ sắp làm mẹ muốn tìm mua cho con một chiếc xe đẩy em bé thật xinh, đó cũng là ước mơ của mẹ ngày nhỏ, và bây giờ mẹ muốn làm cho con.

Tôi và chồng tôi lấy nhau cũng lâu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi sinh em bé. Chúng tôi thật sự muốn dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho con. Ngày nhỏ, mẹ không được như con, cơm còn không có ăn thì sao lo tới áo mặc, lúc nhỏ mẹ cũng khao khát mẹ của mẹ mua cho một chiếc xe đẩy, nhưng không có. Bây giờ, khi con sắp chào đời, mẹ thật sự muốn làm điều tốt đẹp đó cho con, con sẽ được nằm trong một chiếc xe đẩy ấm áp, dễ thương, và nó sẽ như một người bạn, một mái che bảo vệ con, để con có thể ngủ bình yên, hay nằm trong đó mà ngắm nhìn thế giới. Còn không bao lâu nữa thì con tôi đã chào đời rồi, bây giờ tôi định sẽ tìm cho con mình một xe đẩy em bé thật là dễ thương mới được. Tôi có nhiều chị bạn đã sinh con rồi, cho nên tôi muốn tham khảo ý kiến các chị xem loại xe nào là ok nhất. Đa số các chị đều khuyên tôi nên mua dòng xe Seebaby T11A của Hồng Kông. Trước đây tôi vẫn nghĩ hàng hóa hồng kông cũng giống như hàng Trung Quốc thôi, tôi đã rất lo lắng trước khi mua xe cho bé. Nhưng khi tận mắt nhìn thấy thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Loại xe này thật sự rất đáng yêu. Điểm đầu tiên mà tôi chú ý đến chính là màu sắc của nó. Màu đỏ dễ thương và may mắn. Tiếp theo chính là lồng xe, bé sẽ được nằm ngủ thoải mái bởi hai lớp nệm rất êm và rất thoáng trong lồng xe rộng. Còn bánh xe đẩy rất linh hoạt và thắng xe cũng rất nhạy, kèm theo đai an toàn nữa. Tôi tin chắc con mình sẽ được bảo vệ thật tốt.

 Ngoài những ưu điểm đó, chiếc xe còn rất đa năng, phía dưới còn có một ngăn đựng đồ rất to, từ đây tha hồ mà bỏ sữa, giấy, khăn, tả,.. dự trữ cho bé khi đi dạo, hay đi picnic rồi. Xe cũng có mái che tự động, đảm bảo cho bé không bị tác hại xấu của môi trường, nếu không thích thì mình có thể đóng mái che lại để bé có thể phóng tằm mắt nhìn trời xanh…. Xe còn rất nhiều ưu điểm khác nữa nhưng riêng bản thân tôi bị thuyết phục ngay từ đầu bởi sự đa năng, và dễ thương của nó.