Trang chủ » Lưu ý khi sử dụng đèn Led Philips tuýp 1m2 T8 Master 20W

Lưu ý khi sử dụng đèn Led Philips tuýp 1m2 T8 Master 20W

(Ngày đăng: 22-05-2017 21:06:57)
icon facebook   icon google plus  
Nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng ngay từ hôm nay hãy lựa chọn đèn LED tuýp 1m2 Philips - Master LEDtube T8 20W cho ngôi nhà của mình.
Với những tính năng vượt trội sản phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn sức khỏe.
 
Đây là một sản phẩm đèn Led Philips có thể dùng thay thế cho toàn bộ hệ thống đèn huỳnh quang trong nhà. Khi chúng ta trang bị những chiếc bóng đèn này lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể, thời gian sử dụng đèn cũng được kéo dài lên đến 40.000 giờ. Bạn có thể lựa chọn ánh sáng trắng hoặc trắng ấm tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
 
 
 
 
Đèn Led tuýp là một thiết bị chiếu sáng hiện đại, nó mang đến sự sang trọng, tinh tế và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Người ta thường nói sản phẩm này giúp tiết kiệm năng lượng, vậy liệu ánh sáng mà chúng phát ra có đảm bảo chất lượng không hay sẽ giảm đi. Có một điều chắc chắn mọi người có thể yên tâm là sản phẩm này không làm suy giảm chất lượng ánh sáng mà ngược lại nó còn tốt hơn những thiết bị khác rất nhiều.
 
Đèn Led Philips tuýp 1m2 Master LEDtube T8 20W được thiết kế với hình dáng tương tự như đèn huỳnh quang, với nguồn sáng được tích hợp vào một bóng đèn với công suất 20W. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng trong thắp sáng dân dụng và còn có thể dùng cho nhiều công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp, bãi đỗ xe…
 
 
 
 
Ngay từ khi bạn bật công tắc đèn đã thực hiện việc tiết kiệm năng lượng điện. Ngoài ra, với tuổi thọ lâu dài nên trong quá trình sử dụng chúng ta không phải tốn chi phí để bảo trì, thay thế chúng. Đèn Led Master hoàn toàn thích hợp với máng đèn huỳnh quang nên việc thay thế chúng cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.
 
Tuy có nhiều ưu điểm song chúng ta cũng phải nắm được những lưu ý để sử dụng đèn Led Philips hiệu quả nhất: nhiệt độ môi trường thích hợp để đèn hoạt động ổn định là từ -30˚C đến 45˚C; chú ý không sử dụng loại đèn này cho những khu vực chiếu sáng khẩn cấp hoặc lối thoát hiểm.