Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon

Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon

Hiện nay trên thị trường, máng đèn được bán rất nhiều. Paragon là thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị chiếu sáng luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho quý khách hàng. Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon ra đời là sự cải tiến vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon thiết kế tinh tế gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi  phí, đồng thời với gam màu trắng hiện đại, tinh tế đèn tạo nên nét sang trọng không gian nội thất được trang trí. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Máng đèn lắp nổi PSFD218 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon thân máng được làm bằng lớp thép và phủ lớp sơn tĩnh điện với độ dày 0.4mm cách điện 100% đảm bảo an toàn tối đa  sức khỏe cho người sử dụng.

2.  Độ bền của máng đèn Paragon vượt trội nhờ có chóa tán quang kết hợp thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng Inox 430, độ dày 0.3mm. Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa Polycarbonate cho độ bền vượt trội theo thời gian.

3.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon có dây dẫn nhiệt cao (0.5mm) khả năng dẫn điện tốt, tránh các tình trạng bị mất điện trong quá trình sử dụng sản phẩm, cho nguồn sáng ổn định.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon tất cả các thiết bị linh kiện, chóa tán quang đều rất dễ dàng trong quá trình lắp ráp và sửa chữa, đặc điểm này người tiêu dùng rất thích vì bất cứ ai cũng có thể sửa chữa khi máng đèn gặp sự cố.

2.  Đèn Paragon được thiết kế nhẵn bóng vì vậy rất dễ dàng trong quá trình lau chùi và bảo quản sản phẩm.

3.  Chế độ bảo hành của máng đèn Lắp nổi PSFD 218 Paragon lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan tới chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi  hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn hoặc không gian trang trí. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, với mức giá  cực hấp dãn chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Bạn còn ngần ngại đều gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé để sở hữu những máng đèn chất lượng cao và tốt nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG