Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragonlà một trong những sản phẩm máng đèn chất lượng cao trên thị trường ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm ở bất kì những cửa hàng phân phối hàng chính hãng cùng những ưu đãi bảo hành hấp dẫn.

Với những ưu điểm vượt trội, tiêu chuẩn chất lượng và an toàn luôn được đảm bảo, máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon đã thật sự chinh phục rất nhiều quý khách hàng, tạo ra niềm tin và sự uy tín lâu dài từ phía người sử dụng.

PIFM128-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon là một trong những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598 và được nhà sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt trong những khâu chế tạo.

2.  Máng đèn Paragon có thiết kế thông minh, máng đèn có vòm V có khả năng tập trung ánh sáng cao, thân máng được phủ một lớp sơn tĩnh điện.

3.  Mọi chi tiết phụ kiện nhỏ của sản phẩm như chân đèn, chân tắc te… đều được chăm chút lựa chọn nguyên liệu chất lượng cao, không chứa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường trong quá trình sử dụng.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon với kích thước: L=1173, W=115, H=56 vô cùng nhỏ gọn không chỉ giúp quá trình lắp đặt đơn giàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công nghệ sản xuất và thiết kế chất lượng cao đã cho ra máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon có độ bền, lớn, chất lượng ổn định, độ an toàn tuyệt đối và mang tính thẩm mỹ.

2.  Vòm V được làm bằng nhôm phản quang chất lượng cao, thân máng được lớp sơn tĩnh điện bảo vệ khỏi bụi bẩn, ố vàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc của sản phẩm.

3.  Nhờ sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng, được nhập khẩu từ châu Âu, đèn Paragon sở hữu một tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 50.000 giờ, không chỉ tạo hiệu quả tăng năng suất chiếu sáng lâu dài mà còn tạo hiệu quả kinh tế.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon còn bao gồm những chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 24 tháng.

Máng đèn vòm phản quang PIFM128 Paragon hội tụ đủ những yếu tố của một sản phẩm hoàn toàn có thể làm hài lòng những vị khách hàng dù là khó tính nhất. Quý khách hàng nên sử dụng 1 bóng tuýp T5 công suất 28W để tạo hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng.

Tại sao bạn không thử sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như thế tại Hoàng Phát Lighting của chúng tôi, một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và uy tín được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc có thể liên hệ qua hotline để được nhận hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG