Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Máy gặt đập liên hợp là gì và có đặc điểm thế nào?

Máy gặt đập liên hợp là gì và có đặc điểm thế nào?

Vận hành chính xác, liên tục trong thời gian dài, hiệu quả cao, lại đảm bảo an toàn, có nhiều mẫu mã để chọn lựa sử dụng… đều là những đặc điểm của máy gặt đập liên hợp mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn còn đang phân vân và chưa biết thế nào về sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp này, hãy tham khảo ngay những nhận xét dưới đây của bài viết.

Máy gặt đập liên hợp là gì và có đặc điểm thế nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy gặt đập liên hợp nhưng máy gặt đập liên hợp Kubota mới là một trong những sự chọn lựa hàng đầu ở nước ta hiện nay. Bởi so với các thương hiệu khác thì Kubota lại đứng đầu về chất lượng hiện đại của Nhật Bản, kèm theo đó là nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với điều kiện về kinh tế và địa hình, khí hậu ở nước ta.

Không những có cơ chế vận hành máy một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không ảnh hưởng đến năng suất, sự kết hợp giữa các cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người nên dễ dàng vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài. Kết hợp với chức năng hiện đại trên chính là kiểu hộp số tự động rất hiện đại nên có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác, bạn cũng có thể vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng tùy thuộc tình trạng sử dụng của từng người.

Có thể điều chỉnh lưỡi cắt cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng, có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức. Nếu như một sản phẩm có thể dễ dàng mở, tháo lắp để bảo trì, sửa chữa, làm vệ sinh thì cũng là một trong những điều kiện phù hợp nhất để có thêm thiện cảm chọn lựa sử dụng đúng không nào? Chúc bạn có được gợi ý thiết thực nhất.