Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa và cách bảo quản sữa sau khi hút

Máy hút sữa và cách bảo quản sữa sau khi hút

Hiện nay, ở nước ngoài đang có trào lưu mua máy hút sữa cho các chị em phụ nữ sau khi sinh con. Theo thông tin phong phanh mà các chị em mình

Nhờ có loại máy này mà các chị sau khi sinh có thể để con ở nhà mà thông thả đi chợ, đi làm chứ không còn lo lắng như chị em người Việt mình, đi đâu cũng lo không biết ở nhà nó có đói, có khóc không. Cuộc sống hầu như trở nên dễ dàng hơn nhiều khi có máy hút sữa đúng không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa. Từ loại máy cầm tay cho đến máy tự động với nhiều hãng khác nhau. Nhưng theo mình nghĩ, nếu bạn đã muốn tiết kiệm thời gian thì bạn nên mua hẳn một cái máy hút sữa tự động thì tốt hơn. Bởi vì nếu so sánh về phương thức hoạt động thì máy cầm tay có cơ chế làm việc như việc vắt sữa bằng tay rồi. Vì vậy cho nên cũng không giảm được nhiều gánh nặng cho chị em phụ nữ là mấy.

Theo như đo đạt được thì nếu dùng tay hút sữa thì bạn có thể mất từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ mới cho ra được một bình sữa. Trong khi máy hút sữa tự động lại hoàn toàn khác, chỉ trong vòng 10 cho đến 15 phút, đảm bảo quá trình hút sữa hoàn thành và cho năng suất cao.

Một điểm mà bạn cũng nên lưu ý chính là hậu hút sữa. Sau khi hoàn thành quá trình hút sữa thì bạn nên cho sữa vào bình nhựa hoặc bình thủy tinh. Nhưng theo mình thì bình thủy tinh tốt hơn. Đó là vì khi sữa nóng thì sẽ gây ra phản ứng hóa học với nhựa nên có thể dẫn đến nguy cơ tạo ra những chất có hại cho cơ thể. Và sau khi cho sữa vào bình thì bạn có thể để ở bên ngoài cũng được, hoặc bạn cũng có thể để ở ngăn mát hoặc ngăn đông lạnh trong tủ lạnh.

Nếu bạn để sữa ở ngoài thì sữa có thể dùng trong vòng 3 tiếng đồng hồ, trong khi bỏ vào trong tủ lạnh thì lâu hơn. Đối với ngăn mát là 8 ngày và ngăn lạnh là một năm. Đó chính là những chia sẽ từ các chị em đã dùng loại máy này. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin và nuôi bé tốt hơn.