Trang chủ » Mối lo về sẹo lõm và cách chữa

Mối lo về sẹo lõm và cách chữa

(Ngày đăng: 05-03-2018 15:40:08)
icon facebook   icon google plus  
Ông bà ta thường bảo là nhất dáng nhì da, nếu các bạn đã sỡ hữu một vóc dáng thon gọn thì chắc chắn bạn cũng mong muốn có được một làn da sáng đẹp không tùy vết nhất là da mặt đúng không nào ?

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu một làn da có cấu trúc săn chắc, đều màu, sáng mịn. Có những người phải chịu một số tác nhân như tàn nhang, thâm mụn trên da, một số khác lại mang những tổn thương như sẹo lồi, sẹo rỗ hay sẹo lõm trên da mặt. Đặc biệt đối với phụ nữ những vấn thật sự là nỗi khổ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, tình yêu, các mối quan hệ xã hội của họ. Mình rất may mắn có được làn da đẹp nhưng bạn gái thân nhất của mình thì lại bị sẹo lõm trên mặt, khiến cậu ấy bị mất đi sự tự tin rất nhiều.

Do sơ ý bị phỏng nên một bên má của cậu ấy bị tổn thương một khoảng bằng đầu ngón tay cái. Lúc đầu cậu ấy cũng không mấy quan tâm lắm nghĩ rằng thời gian thì vết sẹo lõm của cậu ấy sẽ được phục hồi dần nhưng không phải vậy. Vết lõm vẫn vậy, hơn nữa còn khiến cho giấc mơ trở thành tiếp viên hàng không của cậu ấy bị hoãn lại vì đặc thù của công việc ấy yêu cầu một khuôn mặt tương đối hoàn hảo. Lúc này bạn của mình bắt đầu quan tâm tìm những phương pháp có thể chữa lành vết lõm. Được sự tư vấn của bác sĩ da liệu bạn mình quyết định thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Thoạt đầu mới nghe về phương pháp này mình cảm thấy vô cùng lạ lẫm và lo sợ về mức độ thành công sau khi điều trị. Sau khi đi cùng bạn mình đễn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nghe các bác sĩ tư vẫn kĩ càng hơn về tiến trình lăn kim cũng như những vấn đề liên quan thì mình mới cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện quá trình điều trị bạn mình đã khỏi sẹo lõm đến 90%, làn da bây giờ thật sự rất tuyệt, sáng mịn, hồng hào.  Kết thúc liệu trình lăn kim một thời gian cũng là lúc bạn mình chính thức được tuyển làm tiếp viên hàng không, thật sự rất cảm ơn phương pháp này đã giúp cho bạn mình thoát khỏi nỗi lo về sẹo lõm.