Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số loại bóng đèn Philips được sử dụng phổ biến nhất

Một số loại bóng đèn Philips được sử dụng phổ biến nhất

Bóng đèn Philips hiện đang được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên, có rất nhiều loại nên việc tìm hiểu để chọn lựa mẫu mã thích hợp cũng là một trong những giải pháp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, tiết kiệm và an toàn hơn.

Nhằm giúp gia đình, doanh nghiệp có thể hiểu hơn về những loại đèn Led thông dụng tham khảo và lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu tổng quát một số loại như sau:

Một số loại bóng đèn Philips được sử dụng phổ biến nhất

- Đèn Compact Philips được dùng nhiều trong những dự án khá tiết kiệm như dân dụng như bệnh viện, nhà ở, siêu thị với dạng u thông dụng với loại 8W, 11W, 14W…

- Đèn huỳnh quang Philips cũng được sử dụng khá thông dụng với công suất thường là 18W – Thiết bị chiếu sáng này được sử dụng khá nhiều trong nhà ở gia đình, văn phòng, trường học… Điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là có độ sáng cực mạnh và chiếu xa trong không gian.

- đèn Led Philips chính là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại, sử dụng ngày càng nhiều và dần thay thế những loại đèn khác như huỳnh quang, Compact nhờ nhiều ưu điểm hiện đại từ tiết kiệm điện, sử dụng an toàn, dễ dàng khi lắp đặt, lại nhẹ nhàng, bật tắt nhanh, không chớp nháy. Độ sáng của bóng đèn Led Philips có độ tập trung cao chứ không rộng nên cũng tạo cho không gian được ấm cúng, nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu hơn. Hơn thế, thiết bị xanh này còn có thể ứng dụng rộng rãi hơn, không chỉ trong gia đình với nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm hay hành lang, ban công mà còn sử dụng trong văn phòng, tòa nhà cao ốc, giao thông, y học, thời trang, quảng cáo…

- Đèn cao áp Philips với công suất cao, có thể chiếu sáng đường phố công nghiệp sản xuất rất phù hợp và cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thường thì công suất của sản phẩm chiếu sáng này ở mức 150W, 250W, 400W, 1000W.

Trên đây là một vài ví dụ điển hình về đèn Philips đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta, nếu bạn quan tâm đến thiết bị nào, có thể tham khảo và liên hệ thêm để được tư vấn cụ thể.