Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mua ghế sofa giá rẻ Gò Vấp TP HCM

Mua ghế sofa giá rẻ Gò Vấp TP HCM

Sofa phòng khách là một yếu tố rất quan trọng đối với phòng khách. Đây cũng là yếu tố trung tâm để mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho phòng khách. Đồng thời ghế sofa còn có tác động đến tính thẩm mỹ của căn phòng và cuộc sống của các thành viên trong gia đình trong phong thủy.

Mua ghế sofa giá rẻ Gò Vấp TP HCM

Nội thất đẹp và giá rẻ cho phòng khách Dũng Thịnh

Dũng Thịnh là nơi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sofa tốt nhất và đảm bảo nhất từ ​​một trong những công ty sofa nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dũng Thịnh có 3 chi nhánh với hơn 1.000 sản phẩm ghế sofa lớn nhỏ với tất cả các thiết kế khác nhau và nhiều thiết kế nội thất khác cho phòng khách. Với chi nhánh nằm trên đường Nguyễn Oanh ở quận Gò Vấp, Dũng Thịnh tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sống và làm việc tại Cửa hàng và các khu vực lân cận.

1) Giới thiệu về quận Gò Vấp:

Từ những năm 1980, Quận Gò Vấp được coi là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã ở vào thời kỳ thất bại So với các quận khác, Gò Vấp cũng có quỹ đất khá lớn.

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã đưa Gò Vấp trở thành một trong 3 khu phố có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Chính xác hơn, năm 1976, Gò Vấp có 144.000 người, năm 1995 là 223.000 người, năm 2000 là 231.000 người, năm 2003 là 413.000 người và năm 2004 là 455.000 người. Từ năm 1980 đến năm 2003, dân số Gò Vấp tăng gấp 2,87 lần, bình quân hàng năm tăng 13,66%. Theo số liệu thống kê năm 2019 từ Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ hai của thành phố (sau Bình Tân).

Mua ghế sofa giá rẻ Gò Vấp TP HCM

2) Thành lập ghế sofa giá rẻ Gò Vấp:

Là một địa chỉ để mang đến cho khách hàng những chiếc ghế sofa chất lượng tốt nhất, các sản phẩm được đảm bảo được sản xuất với chất liệu cao cấp nhất và được lựa chọn cẩn thận bởi Dũng Thịnh.

Dũng Thịnh có một dây chuyền sản xuất sofa khép kín nhưng rất chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên sofa có trình độ và ghế sofa có kinh nghiệm để có thể cung cấp cho khách hàng không chỉ chất lượng mà còn là ghế sofa đẹp nhất và độc đáo nhất.

Dù phong cách hay kích thước của bạn là gì, khi bạn đến Dũng Thịnh, khách hàng sẽ tìm thấy ghế sofa chất lượng tốt nhất phù hợp nhất với phòng khách của bạn.

3) Cửa hàng sofa giá rẻ đi:

Dũng Thịnh cung cấp ghế sofa chất lượng nhưng với ghế sofa với giá cả hợp lý cho từng khách hàng và với chương trình mua ghế sofa trả góp với lãi suất 0% để tất cả khách hàng có thể mua ghế sofa chất lượng tốt nhất cho phòng khách mà không phải lo lắng về chi phí.

Bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian để đến cửa hàng để mang sản phẩm bạn đã mua, vì vậy Dũng Thịnh có một đội ngũ giao hàng chất lượng với những người luôn làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp để mang sản phẩm tại chỗ của bạn cho khách hàng.