Trang chủ » Nâng cao chất lượng công việc nhờ sử dụng đèn LED Philips

Nâng cao chất lượng công việc nhờ sử dụng đèn LED Philips

(Ngày đăng: 06-07-2016 11:53:45)
icon facebook   icon google plus  
Đèn chiếu sáng tốt hay không cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng học tập và công việc của bạn. Do đó để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ, bạn nên chuyển sang sử dụng đèn LED.

 

Hãy tưởng tượng bạn phải làm việc trong một môi trường mà ánh điện chập chờn, nhấp nháy, ánh sáng mờ ảo thì liệu bạn có hoàn thành tố công việc được hay không. Vì vậy, chuyển sang sử dụng đèn LED trong văn phòng hay nhà ở là điều rất cần thiết. Đèn LED sẽ mang đến hiệu suất chiếu sáng tốt hơn hẳn so với đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang. Ngoài ra sử dụng đèn LED còn góp phần giúp bạn giảm bớt một nỗi lo về tiền điện. Giá xăng, giá ga tăng rồi giá vật phẩm sinh hoạt cũng tăng đều đều, vì thế nếu tiết kiệm được một khoản tiền điện thì rõ ràng là điều rất đáng mừng cho bất cứ ai.

Nếu so sánh về giá thành thì đúng là đèn LED có giá cao hơn so với các loại đèn khác nhưng về lâu về dài thì bạn lại giảm bớt được chi phí tiền điện cũng như không phải chi thêm khoản tiền lặt vặt cho việc mua mới bóng đèn nếu bị hư hỏng. Lý do là bởi đèn LED có tuổi thọ trung bình cao hơn gấp 8 lần thậm chí là 50 lần so với đèn sợ đốt, đèn huỳnh quang. Theo nghiên cứu, đèn LED có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ nếu bạn sử dụng cẩn thận.

Tính sơ sơ thì nếu chuyển đổi sang đèn LED bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng mỗi tháng và cả triệu bạc mỗi năm. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn lựa loại đèn LED nào thì lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là đèn led Philips. Đèn LED Philips hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm của một bóng đèn LED. Ngoài ra kiểu dáng đa dạng cũng là điểm cộng bởi bạn có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào trong nhà hay trong cơ quan làm việc. Như vậy xét ở khía cạnh khác thì việc sử dụng đèn LED Philips sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc của chính bạn.