Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên kiểm định an toàn ở công ty nào?

Nên kiểm định an toàn ở công ty nào?

Lựa chọn công ty kiểm định an toàn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp khi tiến hành quy trình kiểm định an toàn trong hoạt động sản xuất. Chính vì thế bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người một công ty kiểm định mà mình ưa thích nhất.

Đối với bản thân mình, thì đây là một trong những công ty kiểm định hoạt động và kiểm định rất hiệu quả. Mình biết đến công ty này là do được một người bạn giới thiệu, vì bạn đó cũng đã từng kêu người kiểm định cho công ty của bạn đó nên mức độ tin tưởng lại nhiều hơn.

Thật ra sự hài lòng của mình không phải là qua lời khen của người bạn, mà chính mình đã tiến hành kiểm định an toàn cùng với họ. Mà cũng thật sự rất may mắn, vì chính nhờ sự kiểm định kỹ lưỡng, kiểm tra chi tiết mà công ty mình lại có thể tránh được tai nạn cháy nổ.

Chằng qua là ở thiết bị nồi hơi của công ty mình có những lỗ hỏng rất nhỏ, mà thường khi đi vào hoạt động rất ít ai chú ý. Vì là rất nhỏ nên tỉ lệ thất thoát khí hơi trong đó là rất ít và khó phân biệt được. Ấy thế mà trong một lần kiểm định an toàn, công ty kiểm định Quốc Khánh đã kiểm tra chặt chẽ và gắt gao để có thể phát hiện tình trạng lỗ hỏng đó. Và họ đưa ra quyết định rằng nếu như không kịp thời sữa chữa, chỉ vài ngày tiếp theo lỗ hỏng đó có thể phát tán ra và cháy nổ.

Nghe đến tình trạng đó, thật sự bản thân mình và công ty của mình cảm thấy rất may mắn khi đã được công ty kiểm định phát hiện kịp thời và nhanh chóng xử lý. Và sau đó mình cảm thấy rất yên tâm và hào lòng khi đã đặt niềm tin kiểm định đúng chỗ, phù hợp.

Công ty kiểm định Quốc Khánh đó chính là sự lựa chọn của mình và công ty mình, phải nói đến bây giờ mình cũng còn rất thích cách làm việc của những người có kinh nghiệm đấy.