Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nếu được quay lại tôi ước mình là có xe đẩy em bé

Nếu được quay lại tôi ước mình là có xe đẩy em bé

Ai cũng có tuồi thơ, dù không biết tuổi thơ đó có như thế nào, nhưng ít nhất là lúc sống ở khoảng thời gian đó, chúng ta đang sống với là chính mình, không bon chen và không cần quan tâm, không cần biết ai như thế nào, cuộc sống thật nhẹ nhàng.

Ngày xưa khi còn bé tôi rất hay được gia đình cưng chiều và chăm sóc tận tình, tôi còn nhớ khi một lần vào bữa cơm cảu gia đình, nhà tôi có làm một con gà, nhưng vì nhà cũng toàn anh chị không thôi, tôi lại vốn là con út, không những thế tôi lại được anh chị, bố mẹ cưng chiều nên muốn gì cũng được. Thế là tôi một cái đùi gà, tôi ăn xong, còn anh kế tôi cũng một cái, nhưng vì tôi ăn nhanh, với cả cũng do tôi thích ăn đùi nên anh cũng nhường và bỏ vào chén cho tôi ăn luôn, lúc đó tôi với biết thật ra anh tôi cũng thương tôi rất là nhiều, vì ngày thường anh em tôi hay chửi nhau lắm. Cũng có một lần tôi nhớ chị gái thứ ba nhà tôi dẫn tôi ra cái đập ở torng xã để tắm, vì cái đập đó cũng gần nhà đi không có xa lắm, nhưng lúc về tôi không nghe chị tôi, mà cứ chạy nhảy lung tung ra đường, đột nhiên có một cái xe máy của ông nào đó đang đi trên dốc lao xuống đâm thẳng vào người tôi, may mắn là tôi không bị sao, nhưng chị tôi lại bị mẹ tôi đánh cho một trận, thật không biết phải nói thế nào, lúc đó có biết gì đâu, đau thì chỉ nói với mẹ thôi.

Còn bây giờ cuộc sống căng thẳng quá, tôi muốn về với tuồi thơ, tôi muốn có chiếc xe đẩy em bé để tôi được nằm gọn trong đó, để tôi không phải gây phiền toái cho người thân trong gia đình tôi, đã thế, nếu được tôi cũng gây cho chị tôi những trận đánh oan uổng từ bố mẹ tôi. Không những thế, nếu có chiếc xe đẩy em bé thì tôi cũng sẽ ít phụ thuộc vào người thân trong gia đình tôi hơn, thì có lẽ bây giờ tôi cũng đã khôn lớn lên rất nhiều. Vậy nên, nhiều khi tôi hay ước về bản thân mình rằng, ước gì tôi được trở về tuổi thơ, có chiếc xe đẩy em bé thì nó đã dậy cho tôi biết bao nhiêu thứ mà bây giờ tôi đang phải tìm kiếm lại từ đầu, để khi này lớn lên tôi cảm thấy không hối tiếc về những chuyện mình đã làm.