Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi sử dụng đèn Led hiệu quả và an toàn

Những điều cần biết khi sử dụng đèn Led hiệu quả và an toàn

Nhu cầu thay đổi thiết bị chiếu sáng từ những bóng đèn compact, huỳnh quang sang đèn Led cũng là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí, an toàn, đơn giản, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Vậy, khi sử dụng thiết bị hiện đại này, bạn cần phải nắm bắt được những yếu tố then chốt nào?

Đèn Led Philips Việt Nam hiện đang được sử dụng nhiều và dần thay thế những thiết bị chiếu sáng truyền thống, tuy nhiên, trước khi thay đổi, bạn nên nắm bắt một số thông tin đáng lưu ý hơn về thiết bị này.

Hiện nay, so với các thiết hị khác thì đèn Led mang đến hiệu quả tiết kiệm điện từ 30 đến 80%, được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, nhờ nhỏ gọn và tạo được sự tinh tế, hài hòa cho không gian. Tiếp đó, thiết bị hiện đại này không chứa thành phần thủy ngân gây độc hại nếu bị phát tán ra môi trường, không chứa nhiều cacbonic nên đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Thiết bị này dễ dàng lắm đặt và sử dụng, hơn nữa, độ sáng cũng mang tính tập trung cao, không bị chi phối bởi không gian, môi trường sống.

Song, để lắp đặt đèn Led thường phải sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V, 50-60Hz. Tiếp đó, thiết bị này được thiết kế với ánh sáng khác biệt nên cần phải chọn màu phù hợp với không gian sử dụng. Nói rõ hơn, ánh sáng của đèn Led thường được chia thành 3 loại, thứ nhataslaf trắng ấm thường giống với ánh sáng đèn dây tóc nên sử dụng trong không gian nhà ở để tạo ra một bầu không khí ấm cúng cho gia đình. Thứ hai, trắng tự nhiên thì nên sử dụng cho không gian văn phòng làm việc với môi trường cần ánh sáng cao hay cửa hàng, tầm hầm hoặc những văn phòng hội nghị, phòng họp, hội thảo. Thứ ba, ánh sáng đậm chất Cool White gần giống xanh nên sử dụng trong môi trường sản xuất và độ sáng cao mới phù hợp.

Như vậy, bên cạnh những đặc điểm nổi bật, phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại nhưng cũng cần nắm được nguyên tắc hoạt động, những nguyên lý cơ bản về màu sắc để lắp đặt phù hợp, tạo được không gian nền nã cho cuộc sống thêm ý nghĩa.