Trang chủ » Những kinh nghiệm khi lựa chọn thuốc diệt chuột

Những kinh nghiệm khi lựa chọn thuốc diệt chuột

(Ngày đăng: 02-07-2016 11:23:53)
icon facebook   icon google plus  
Xin chào các bạn, mình biết các bạn đang rất băn khoăn về việc lựa chọn thuốc diệt chuột. Rằng loại nào tốt nhất, loại nào cao cấp hay loại nào có hiệu quả cao đúng không. Trước đây mình cũng vậy, ban đầu đến với loại sản phẩm này mình khá băn khoăn, nên bây giờ mình sẽ chia sẽ một ít về loại thuốc mình sử dụng.

 

Trước tiên phải kể đến nhân duyên giữa mình và anh bán thuốc, vì nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của anh ấy mà bây giờ mình lại rất hài lòng về loại thuốc mình đang sử dụng này. Đó là trong một hôm mình ghé vào cửa hàng thuốc diệt chuột ở quận 1, với sự bân khuân của một người mới sử dụng, mình đi từ loại thuốc này đến loại khác mà thấy loại nào cũng tốt như nhau. Nắm bắt tâm lý của mình, anh nhân viên tới và tư vấn đến thuốc diệt chuột Biorat.

Thật ra anh bảo, tất cả các loại thuốc diệt chuột còn lại cũng mang theo hiệu quả rất cao, nhưng anh nghĩ thuốc diệt chuột Biorat lại khiến mình hài lòng và dễ chịu hơn. Bởi trong hợp chất của thuốc diệt chuột này hoàn toàn vô hại với thiên nhiên cũng như người sử dụng. Vâng, sau khi được tư vấn một cách nhiệt tình mình mua về và thử.

Mình được biết, Biorat được sản xuất từ hãng hàng Bio nổi tiếng trên thế giới, thuốc đang dẫn đầu và là top 1 trên thị trường diệt chuột trong nước. Thuốc diệt chuột này có một điểm nổi bậc đó chính là thuốc không chỉ có tác động với chuột trúng bã mà còn diệt nhưng con chuột xung quanh nó bằng hình thức lây lan, nhiễm bệnh.

Sau khi đặt thuốc trong một thời gian, mình cảm nhận rõ rệt hiệu quả của nó. Rằng mình không phải hứng chịu những tiếng ồn do chuột mang lại cũng như hậu quả của nó đối với đống áo quần của mình.

Thuốc diệt chuột Biorat, mình hài lòng lên đến 100% và rất thích nó. Vậy còn các bạn, nếu không tin hãy sử dụng xem nào. Mình chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.