Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những loại sơn ngoại thất loại nào tốt nhất hiện nay

Những loại sơn ngoại thất loại nào tốt nhất hiện nay

Tiêu chí nào giúp xác định được sơn ngoại thất loại nào tốt nhất?

Sơn ngoại thất là gì?

Sơn ngoại thất là loại sơn được dùng để bảo vệ công trình từ bên ngoài, giúp công trình tránh được các điều kiện bất lợi của thời tiết. Nên sơn ngoại thất phải có khả năng chịu đựng được nhiều tác động từ bên ngoài của thời tiết như: chống thấm nước hiệu quả - chống rêu mốc, vi khuẩn tấn công - chống lại tác động của nhiệt độ cao để công trình không bị bong tróc.

Những loại sơn ngoại thất loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu  một công trình không sử dụng sơn ngoại thất thì sẽ xảy ra các hiện tượng màng sơn bị phấn hóa, bị rêu mốc và bị bay màu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp của công trình. Như vậy chúng ta cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng trong việc xác định được sơn ngoại thất loại nào tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Tiêu chí để xác định loại sơn ngoại thất tốt nhất:

Để đánh giá được sơn ngoại thất loại nào tốt nhất thì loại sơn đó phải sở hữu đầy đủ các tính năng sau:

- Phải có độ co giãn tốt để bảo vệ được kết cấu của bức tường, giúp bức tường tránh được những vết nứt dẫn đến phá hoại kết cấu bên trong, làm giảm tuổi thọ của công trình.

- Phải có khả năng chống thấm tốt để ngăn chặn sự xâm hại của nấm mốc hay sự phát triển của các vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt. 

- Phải có tính năng kháng kiềm để loại bỏ lượng kiềm rất cao được sinh ra bởi xi măng trong quá trình tiếp xúc với nước và không khí.

- Phải sở hữu tính năng chống bám bẩn và tự rửa trôi vết bẩn.

- Phải có khả năng khuất xạ tia cực tím để chống lại ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Một số hãng sơn ngoại thất nổi tiếng trên thì trường:

Hiện nay trên thị trường nổi lên một số hãng sơn có những sản phẩm sơn ngoại thất tốt như: hãng sơn Dulux, Jotun, Kova, Mykolor. Trong số những hãng sơn này thì sơn Dulux được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên về cơ bản thành phần chính của sơn ngoại thất các hãng này là giống nhau. Cái khác biệt chỉ đến từ nguyên vật liệu và xuất xứ từ nước nào và hãng sơn đó sở hữu công nghệ nào.

Như vậy với những thông tin nêu trên đã phần nào giúp chúng ta có những tiêu chí để xác định được sơn ngoại thất loại nào tốt nhất. Việc cuối cùng của bạn là hãy lựa chọn được một đại lý sơn ngoại thất uy tín, chất lượng mà thôi. 

SONBAYMAU.COM