Trang chủ » Những loại xe đẩy em bé chất lượng nhất hiện nay

Những loại xe đẩy em bé chất lượng nhất hiện nay

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:03:40)
icon facebook   icon google plus  
Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy em bé chất lượng cao kèm những thiết kế thông minh, lại có giá cả phù hợp. Nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là xe đẩy Combi của tập đoàn Nhật Bản.

Được thiết kế hiện đại với những nghiên cứu về tiêu chuẩn phù hợp, trước tiên là bậc nằm cho bé rất phù hợp với từng độ tuổi sử dụng khác nhau. Như vậy, khi nằm hoặc ngồi, bé sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe mà không có một loại xe đẩy em bé có được.

 

Những loại xe đẩy em bé chất lượng nhất hiện nay

 

Tiếp đến, những thiết kế của xe đẩy Combi còn được đơn giản hóa những chi tiết rờm rà, phức tạp và thay vào đó là sự tỉ mỉ, tinh tế hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, mạnh mẽ khi sử dụng. Từ phần đệm cũng được thiết kế hai lớp để tiện lợi khi sử dụng cả mùa nóng và mùa lạnh, lại có thể thông thoáng không khí tốt, dễ tháo lắp để vệ sinh hay bảo quản, thay thế.

 

Những loại xe đẩy em bé chất lượng nhất hiện nay

 

Ngoài ra, các loại xe đẩy Combi đều được thiết kế ngăn chứa vật dụng cần thiết để phục vụ cho bé, nhiều mẫu được thiết kế thêm bàn ăn dễ thương, kết hợp hệ thống phát âm thanh ưu việt cho bé thêm vui vẻ, năng động hơn. Mặc khác, cách sử dụng xe đẩy Combi cũng đơn giản và lại được tăng hiệu suất khi có hệ thống di chuyển tự động, di chuyển hai chiều hiện đại, lại có khóa an toàn…. Tóm lại, so với các thương hiệu trên thị trường, xe đẩy Combi cao cấp của Nhật là một trong những sự chọn lựa được quan tâm và đánh giá cao trên thị trường hiện nay.